ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตเห็นใจ ติ๊ก เสียสละทิ้งงานเลี้ยงลูก ไม่มีรายได้เป็นของตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2563 16:30 น.
SHARE

หลังจากที่ขาเตียงบ้าน หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หักลงไม่เป็นท่า ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ยังดูครอบครัวแฮปปี้มีความสุข ซึ่งฝ่ายอดีตสามีโชว์ใบหย่าลงอินสตาแกรม และโพสต์คลิปเรื่องเงินการจ่ายเงินค่ามัดจำการทำงานของตน จนทำให้เป็นกระแสวิจารณ์ต่างๆ นานา ของชาวเน็ต

และเมื่อสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมด้วยการโพสต์รูปหมาพร้อมแท็กถึงอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ก็มีชาวเน็ตที่ติดตามข่าวของทั้งคู่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย รวมไปถึงรู้สึกเห็นใจและเข้าใจสาวติ๊ก โดยบอกว่า

ข่าวแนะนำ

“เข้าใจคุณติ๊กนะคะ เพื่อนเราแต่งงานเลี้ยงลูก ไม่มีงานทำ ไม่มีเงินเลย สามีไม่ได้ให้เงินเดือนเป็นเรื่องเป็นราว เงินจะช่วยเหลือทางบ้านตัวเองก็ต้องหยิบยืมเพื่อนๆ ประจำ แล้วค่อยๆ ตอดๆๆ จิกๆๆจากเงินค่ากับข้าว ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าจุกๆ จิกในบ้าน มาคืนเพื่อน...บางทีชีวิตไม่ได้ง่ายเหมือนในละครค่ะ”

บางคนก็บอกว่า ทุกบทบาทมีความจำเป็นต้องใช้เงิน เลี้ยงลูกคือเสียสละ ขาดรายได้ ถ้าไม่มีสามีสายเป, ถ้าเป็นแบบนี้น่าเห็นใจมากเลยค่ะ ภรรยาเลี้ยงลูกยอมทิ้งงาน เสียสละความสวยงามเพื่ออุ้มท้อง แต่สามีกลับมองไม่เห็น, ใช่ค่ะ ผ่านมาแล้ว อยากได้อะไรก็ไม่ได้ เพราะไม่มีรายได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราทิ้งไม่ได้คือ เรามีพ่อ มีแม่ มีภาระ ที่ต้องดูแล จะใช้เงินสามีแต่ละที มันอึดอัดจริงค่ะ ใครไม่ผ่านจุดนี้ไม่รู้เลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม ติ๊ก หย่าติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์หนุ่ม ศรรามศรราม เทพพิทักษ์หนุ่ม ติ๊ก แฉข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:18 น.