รัศมีแข ขอหลบไปพักกาย พักใจ หลังเจอเหตุการณ์ร้ายๆ จนทำจิตตก

ข่าว

รัศมีแข ขอหลบไปพักกาย พักใจ หลังเจอเหตุการณ์ร้ายๆ จนทำจิตตก

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2563 13:18 น.

บันทึก

ทำเอาหลายคนตกใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ยิ่งเป็นคนดังในวงการบันเทิงด้วยแล้วยิ่งคาดไม่ถึง กับข่าวของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ถูก แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ไฮโซหนุ่มคนสนิทของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ซึ่งเป็นเพื่อนสาวของตัวเองเอาขวดตีจนเลือดไหลอาบหน้า แต่ก็ยังโชคดีที่ไม่โดนเข้าลูกกะตา 

จนทำให้เพื่อนๆ ทั้งในวงการบันเทิงและนอกวงการบันเทิงต่างพากันติด #saveรัศมีแข จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ จากนั้น ไฮโซหนุ่มคนดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ พร้อมกับจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับ รัศมีแข คืนเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด รัศมีแข ก็ได้โพสต์รูปพร้อมกับข้อความ ขอพักรักษาตัวรักษาใจก่อน "ขออนุญาต..พักตัว...พักกาย..พักใจ..นะครับ" #วิถีคิงคอง

ด้าน หมอก้อง สรวิชญ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เฮ้ยยยยย กลับมาได้ละ อย่าไปเสียเวลาจิตตก" และ รัศมีแข ก็ได้ตอบกลับว่า "แป้ปปปพี่หมอ" ซึ่งทั้งเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่า ไม่ต้องกลัว กอดกันแน่นๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวๆโชว์เซ็กซี่ในชุดสีดำโดยมิได้นัดหมาย
02:29

สาวๆโชว์เซ็กซี่ในชุดสีดำโดยมิได้นัดหมาย

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 22:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์