ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มิ้ง โป๊ะแตก โดนโยงสนิท อิงอิง อิงณภัสร์ พร้อมถูกแฉมีผู้ชายคอยเลี้ยง

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2563 11:30 น.
  SHARE

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มิ้ง โป๊ะแตก หรือ มิ้ง ศวภัทร ถูกโยงเข้าประเด็นร้อนของ อิงอิง อิงณภัสร์ ที่มีคนขุดภาพว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน พร้อมกับมีภาพไปเที่ยวเกาหลีด้วยกัน และนอกจากนี้ยังถูกคนแฉว่ามีผู้ชายคอยเลี้ยงดู ล่าสุด มิ้ง โป๊ะแตก ได้ลุกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

  "ขอพูดเรื่องที่เป็นประเด็นอีกเรื่องค่ะ มิ้งกับอิงรู้จักกันจริงค่ะ แต่ไม่ได้อยู่กลุ่มเดียวกันอย่างที่ทุกคนพูดค่ะ เจอกันที่เกาหลีครั้งแรกและครั้งเดียวเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน เพื่อนพามาเจอและไปทานข้าวด้วยกัน ไม่ได้ไปด้วยกันตั้งแต่แรกค่ะ เรื่องส่วนตัวอะไรของเขามิ้งไม่ทราบค่ะ⁣  ส่วนเรื่องงานขายตัวหรือมีคนเลี้ยงดู ขอยืนยันว่าไม่เคยทำค่ะ ครอบครัว เพื่อนๆ และคนใกล้ตัวทุกคนมิ้งรู้ดี รวมถึงทุกคนที่ติดตามมิ้งมานานจะรู้ว่ามิ้งทำงานขายของหาเงินเองมาตั้งแต่จบ ม.6 ไม่เคยทำงานที่เกี่ยวกับการค้าประเวณีแม้แต่ครั้งเดียว ถึงจะไม่ได้รวยมากแต่ก็มีความสุขกับเงินที่ตัวเองหามาจากงานสุจริตค่ะ⁣

  สำหรับคนอื่นที่พยายามโยงมิ้งเข้ากับทุกๆ เรื่องที่เป็นประเด็น อย่างเช่นเรื่องนี้ อยากให้ทุกๆ คนช่วยแยกแยะนิดนึงค่ะ เรื่องที่มิ้งเคยทำผิด มิ้งผิดจริงค่ะ แต่เรื่องนี้มิ้งไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องเลยแม้แต่นิดเดียว ถึงมิ้งจะเคยทำผิดไม่ได้หมายความว่ามิ้งจะต้องทำผิดทุกเรื่องและผิดตลอดไป ขอบคุณหลายๆ คนที่เข้าใจด้วยค่ะ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิ้ง โป๊ะแตกมิ้ง ศวภัทรอิงอิง อิงณภัสร์อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 02:23 น.