ไลฟ์สไตล์
100 year

บอกชัดๆ ไม่มีแฟน บาส สุรเดช หวังมีเงินเยอะๆ

ไทยรัฐออนไลน์
5 ก.พ. 2564 19:50 น.
SHARE

หอบความหล่อใส มาซัดใจแฟนคลับไปแล้ว กับซีรีส์ชายรักชาย ที่เพิ่งจบไปเรื่อง Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y กระแสแรงอยู่นะ เพราะติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ตั้งแต่วันแรกๆ ที่ออนแอร์ ที่นำทีมแสดงโดย สุดหล่อขาวใสวิ้ง บาส สุรเดช พินิวัตร์ ที่จิ้นแตกทะลุจอกันไปแล้ว ผลงานกำกับโดย ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง 

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กันหน่อยกับ บาส สุรเดช ขวัญใจวัยกรี๊ด กับเรื่องที่หลายคนอยากรู้ๆ ช่วงนี้โสด หรือไม่โสด? “(รีบตอบ) โสดครับ” ไม่มีสาวๆ เข้ามาจีบเลย? “ไม่มีครับ”

ข่าวแนะนำ

บาสคิดๆ อยากจะสร้างครอบครัวหรรษา ในช่วงอายุไหน? “ไม่ได้เน้นว่าต้องอายุเท่าไร ดูเรื่องความเหมาะสมครับ และยังไม่คิดเรื่องนั้น อยากดูแลครอบครัวตัวเองให้ดีกว่า แล้วรอโตอีกนิดหนึ่ง ค่อยว่ากัน” 

เป้าหมายชีวิตจริงๆ ของบาสคืออะไร? "อยากมีเงินเยอะๆ และดูแลครอบครัวตัวเองให้ดีๆ ครับ" ซีรีส์ชายรักชายจากไทยเรา ตอนนี้มีหลายประเทศนิยมเยอะขึ้น? "ผมว่าดีครับ เป็นสิ่งดีๆ ของวงการบันเทิงบ้านเรา ดาราไทยก็เป็นที่ชื่นชอบไปด้วยในหลายๆ ประเทศ". 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บาส สุรเดช พินิวัตร์ณ็อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทองบาส ณ็อบ ผู้กำกับซีรีย์Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYซีรีย์เกย์ชายรักชายบาสเด็กอ้วนดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:37 น.