“กอล์ฟ” โนสนโนแคร์ ดูแลหมาเรื้อนถูกทิ้งอย่างดี

ข่าว

“กอล์ฟ” โนสนโนแคร์ ดูแลหมาเรื้อนถูกทิ้งอย่างดี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.ย. 2563 07:45 น.

บันทึก

ถูกพ่อแม่ปลูกฝังให้เป็นคนรักสุนัขเพื่อจะได้เป็นเด็กที่มีจิตใจดี รู้จักแบ่งปัน ทำให้ตอนนี้พิธีกรนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ มีน้องหมาที่เลี้ยงไว้ทั้งหมด 10 ตัว เป็นหมาที่ซื้อมาดูแล 2 ตัว และเป็นหมาจรจัดถูกทิ้ง 8 ตัว บางตัวก็เป็นหมาขี้เรื้อนป่วยโดนทิ้ง แต่กอล์ฟไม่สนใจไม่แคร์ ดูแลเลี้ยงดูอย่างดี เปิดใจในรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว พิธีกร กาย อันโทนี่ กวินท์ ทง พาบุกบ้านพูดคุยและร่วมทำกิจกรรมกับสุนัขตัวโปรด

กอล์ฟเล่าว่า “สุนัขที่เลี้ยงไว้ที่บ้านมีอยู่ 8 ตัว อีก 2 ตัว ทางญาติของภรรยานำไปเลี้ยงแทนเพราะ 10 ตัวมันแน่นเกินไปในบ้านหลังเดียว มี 2 ตัวที่เรารับมาจากในป่าตอนไปถ่ายละครและเจอเค้า ส่วนอีก 2 ตัวมาจากใต้ถุนคอนโด มาจากริมถนน ขาหักมาบ้าง บางตัวเป็นหมาขี้เรื้อนถึงขั้นต้องรักษา อย่างเจ้า มีตัง เจอในที่ทรุดโทรมเค้าไม่มีขนมาเลยนะ เป็นสะเก็ดขี้เรื้อนมาเลย ก็ดูแลจนตอนนี้เค้าขนสวยมาก หล่อขึ้นมาก ตั้งแต่ได้ มีตัง มา เวลาเราเจอใคร เราก็จะบอกเค้าว่าไม่จำเป็นต้องไปซื้อหรอกนะ ไปเก็บตามข้างทางก็ได้ แล้วเอามาเลี้ยงมาดูแล เค้าก็จะสุขภาพดีขึ้น สวยขึ้น น่ารักขึ้นไปเลยนะ อีกอย่างคือจะเลี้ยงเมื่อพร้อมเท่านั้นจริงๆครับ” อย่าพลาดติดตาม วันอาทิตย์นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

2 - 10 ส.ค. 65 หลายจังหวัดระวังน้ำท่วมฉับพลัน
15:57

2 - 10 ส.ค. 65 หลายจังหวัดระวังน้ำท่วมฉับพลัน

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 20:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์