โค้งสุดท้ายระทึกใจกว่าเดิม! ปิดฉากโกงยิ่งใหญ่ “ฉลาดเกมส์โกง”

ข่าว

โค้งสุดท้ายระทึกใจกว่าเดิม! ปิดฉากโกงยิ่งใหญ่ “ฉลาดเกมส์โกง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.ย. 2563 07:30 น.

บันทึก

ขับเคี่ยวกันมันหยดครบรสสนุก ระทึกจนแทบหยุดหายใจจนมาถึง 2 ตอนสุดท้ายของละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ค่ายจีดีเอช กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง จูเน่ เพลินพิชญา, เจ้านาย จินเจษฎ์, นาน่า ศวรรยา, ไอซ์ พาริส ที่ทำให้กระแสละครฮอตสุดแต่ยังมีผู้ร่วมขบวนการคนใหม่คือ ตาต้าชาติชาย พร้อมติวเตอร์สุดเจ้าเล่ห์ นุ่น ศิรพันธ์ และยังรวมถึงฝีมือเหล่านักแสดงหญิงคุณภาพทั้ง อุ๋ม อาภาศิริ, ออร์แกน ราศี, นก รัชนก ฯลฯ

พัฒน์ ผู้กำกับ กล่าวว่า “อยากขอบคุณผู้ชมทุกคนที่คอยติดตามฉลาดเกมส์โกงมา เรื่องนี้เป็นการรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กที่มาโชว์ฝีมือทำให้คาแรกเตอร์ของตัวละครมีเสน่ห์และมีมิติมากยิ่งขึ้น ใครที่เคยดูฉากในห้องสอบในภาพยนตร์ที่คิดว่าตื่นเต้นเร้าใจแล้ว บอกเลยไม่อยากให้พลาด การโกงครั้งนี้จะมีบทสรุปแตกต่างจากภาพยนตร์ยังไงและจะระทึกใจขนาดไหน ติดตาม 2 ตอนสุดท้าย! วันจันทร์ที่ 7 และวันอังคารที่ 8 ก.ย. 20.15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตายเพิ่ม 1 ศพ เหยื่อไฟไหม้ Mountain B รายที่ 18
01:54

ตายเพิ่ม 1 ศพ เหยื่อไฟไหม้ Mountain B รายที่ 18

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 17:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์