ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โพสต์ภาพสุนัข แท็กหา หนุ่ม ศรราม บอกอิจฉา หมายังรักลูก

ข่าว

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โพสต์ภาพสุนัข แท็กหา หนุ่ม ศรราม บอกอิจฉา หมายังรักลูก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2563 12:40 น.

กลายเป็นเรื่องร้อนๆ ที่โลกโซเชียลให้ความสนใจ สำหรับกรณีที่พระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์ภาพใบหย่ากับนักแสดงสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า หากใครจะติดต่อธุรกรรมการเงินก็ให้ติดต่อที่ติ๊กโดยตรง เพราะตนและลูกไม่ทราบเรื่อง อีกทั้งติ๊กไม่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกับตนแล้ว และทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกด้วยกันเท่านั้น

หนุ่ม-ติ๊ก ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji
หนุ่ม-ติ๊ก ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji

ซึ่งหลังจากนั้น ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้คอมเมนต์ชี้แจงว่าตนปิดหนี้ 36,000 บาทแล้ว ก่อนจะลบข้อความดังกล่าวออกไป ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และล่าสุด ติ๊กโพสต์ภาพสุนัขสีขาว 2 ตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความและแท็กไปที่ไอจีของ หนุ่ม ศรราม ว่า “อิจฉาหมา หมามันยังรักลูก แล้ว .. ล่ะ @sornram_theappitak @veeji_theappitak”

งานนี้มีคอมเมนต์จากชาวเน็ตทั้งในแง่บวกและลบ ซึ่งมีทั้งคนที่วิจารณ์หาว่าติ๊กสร้างหนี้เก่ง ทำตัวเองทั้งนั้น แต่ก็มีคนที่บอกว่าเข้าใจติ๊กเพราะบางครอบครัวสามีไม่ได้ให้เงินเดือนเป็นเรื่องเป็นราว เงินจะช่วยเหลือบ้านตัวเองก็ต้องยืมเพื่อนๆ เป็นประจำ แล้วค่อยๆ ตอดเงินค่าใช้จ่ายในบ้านมาคืนเพื่อน บางทีชีวิตไม่ได้ง่ายเหมือนในละคร บ้างก็บอกว่าให้จบกันแบบเงียบๆ ดีกว่า กลับไปหาลูก เดี๋ยวคุณศรรามก็หายโกรธ ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลิเกชื่อดัง "ศรราม น้ำเพชร" ตื่นเต้นชิมลางซีรี่ย์เป็นเรื่องแรก
  01:57

  ลิเกชื่อดัง "ศรราม น้ำเพชร" ตื่นเต้นชิมลางซีรี่ย์เป็นเรื่องแรก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์