ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มิ้ง ศวภัทร สุดทนถูกด่าเป็นเด็กเสี่ย หลังโดนโยง อิงอิง เพราะเพื่อนกัน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2563 20:30 น.
  SHARE

  อยู่ดีๆ ก็เจอดราม่าไปด้วย สำหรับ มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์ เน็ตไอดอลสาวที่เคยตกเป็นข่าวดังกับพระเอกหนุ่ม กัปตัน ชลธร จนถูกตั้งฉายา “มิ้งโป๊ะแตก” มาแล้ว และเพราะมิ้งเป็นเพื่อนกับ อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ สาวที่ตกเป็นข่าวคู่กรณีของนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล และกลายเป็นประเด็นร้อนในเวลานี้ จึงทำให้ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับ และหาว่าขายตัว เด็กเสี่ย เป็นแก๊งเมียน้อย

  มิ้ง ศวภัทร ขอบคุณภาพจากไอจี @mmynks
  มิ้ง ศวภัทร ขอบคุณภาพจากไอจี @mmynks
  อิงอิง อิงณภัสร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @ing_ingnapat
  อิงอิง อิงณภัสร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @ing_ingnapat

  ทำเอา มิ้ง ศวภัทร เดือดสุดๆ เพราะอยู่ดีๆ ก็งานเข้าเจอดราม่าไปด้วย งานนี้สาวมิ้งแคปข้อความที่คนวิพากษ์วิจารณ์เธอมาโพสต์ลงไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเขียนข้อความชี้แจงว่า “ขอโทษนะคะ พาดพิงได้ แซะได้ ไม่ได้โกรธอะไร ถึงจะไม่ได้เกี่ยวด้วยก็เถอะ แต่มาหาว่าเราขายตัว เป็นเด็กเสี่ย ไม่โอเคนะคะ

  ทำมาหากินหาเงินเรียนเองมาตั้งแต่จบ ม.6 ถ้าใครตามมานานจะรู้ว่าขายของมาตั้งแต่ปี 1 จนถึงตอนนี้ ถ้าขายตัวเป็นเด็กเสี่ย ป่านนี้รวยไปละค่ะ ไม่มานั่งทำงานงกๆ ให้เหนื่อยแบบนี้หรอก ที่พูดว่ารวยนี่คือรวยด้วยตัวเองนะคะ ถึงจะไม่ใช่ธุรกิจส่วนตัว แต่พอดีทางครอบครัวก็ซัพพอร์ตได้ ไม่ได้ติดขัดอะไรถึงขนาดที่ต้องไปขายตัวค่ะ

  อย่าเอาความคิดของตัวเองที่คิดว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องขายตัวหรือมีคนเลี้ยงมาตัดสินคนอื่นค่ะ ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะทำ นี่ไม่ได้รังเกียจหรือดูถูกใครที่ทำอาชีพนี้ แต่เราไม่คิดจะทำค่ะ ไม่เคยเฉียดเข้าใกล้วงการนี้ ถ้ามีหลักฐานเอาออกมาเลยค่ะว่าขาย ไม่ใช่มาพูดลอยๆ 

  ต่อไปนี้ถ้าเห็นใครโพสต์กล่าวหาเรื่องแบบนี้อีก มิ้งจะฟ้องนะคะ ช่วงนี้ว่างพอดีค่ะไม่ติด คิดจะด่าหรือกล่าวหาใคร ใช้ account จริงด้วยนะคะ จะได้ตามตัวง่ายๆ หน่อย”

  พร้อมทั้งชี้แจงประเด็นหลังถูกชาวเน็ตบางคนกล่าวหาว่าเป็นแก๊งเมียน้อยว่า “แล้วก็ไม่ใช่เมียน้อยใครด้วยค่ะ มีแฟนเป็นตัวเป็นตน พอมีเวลานอกจากทำงานก็ให้แฟนทั้งหมดค่ะ ไม่มีเวลาไปเป็นเมียน้อยใครนะคะ ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยเป็นเมียน้อยใครด้วย พอดีไม่ชอบใช้ของร่วมกับใครค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อิงอิง อิงณภัสร์อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์มิ้ง ศวภัทรข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 00:01 น.