โซ่เวรี EP.11 ปรินทร์ บุกล้มงานแต่ง ปารมิตา กับ ไตรทศ พร้อมสารภาพความจริง

ข่าว

โซ่เวรี EP.11 ปรินทร์ บุกล้มงานแต่ง ปารมิตา กับ ไตรทศ พร้อมสารภาพความจริง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2563 10:01 น.

บันทึก

เข้มข้นน่าติดตามทุกฉาก สำหรับละคร "โซ่เวรี" หลังได้โอกาสจาก ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) ทำให้ ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) ได้ใกล้ชิดลูกๆ มากขึ้น ถึงแม้จะอยู่ในฐานะพี่ปรินซ์ ไม่ใช่พ่อก็ตาม เขาได้ใช้เวลาอยู่กับลูก มีความสุขอยู่ไม่ทันไร นภาสิริ (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) ที่บังเอิญมาเจอทั้งคู่และเด็กๆ อยู่ด้วยกัน จึงแอบถ่ายคลิปส่งให้ ปรมินทร์ (โจม-ศุกล) กับ ชัชชัย (บิ๊ก-ศรุต) ปรมินทร์โกรธมาก สั่งห้ามปรินทร์มายุ่งกับ นิก (น้องมาเตโอ) และ รีน่า (น้องฟลอร่า) อีก และบังคับให้ปารมิตาแต่งงานกับ ไตรทศ (ป่าน-คมกฤษณ์)

แม่จ๋ากำลังจะถูกแย่งไป มีหรือพ่อจ๋าจะยอม ปรินทร์ บุกล้มงานแต่งของ ปารมิตา กับ ไตรทศ ทำให้ ปรมินทร์ พ่อของปารมิตา ยิ่งเกลียดขี้หน้าปรินทร์เข้าไปอีก แต่ปรินทร์ไม่ยอมแพ้ บุกหาปรมินทร์เพื่อสารภาพความจริง และขอแต่งงานกับปารมิตา ปรมินทร์เริ่มใจอ่อน ผิดกับปารมิตาที่ไม่ยอมฟังปรินทร์ และขอร้องให้เขาออกไปจากชีวิตเธอและลูกๆ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่จะชดเชยความผิดของปรินทร์ได้

แม่จ๋าจะยอมใจอ่อนมั้ย พลาดไม่ได้ในละคร “โซ่เวรี” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

EP.126 : “Safety เจอผี” | คุณเจ
45:33

EP.126 : “Safety เจอผี” | คุณเจ

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 06:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์