“ครัวคุณต๋อย” บุกห้าง “ต๋อย ไตรภพ” การันตีเมนูรสเลิศ 7-13 กันยานี้

ข่าว

“ครัวคุณต๋อย” บุกห้าง “ต๋อย ไตรภพ” การันตีเมนูรสเลิศ 7-13 กันยานี้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2563 05:01 น.

บันทึก

“ครัวคุณต๋อย” ยกทัพความอร่อย บุกห้างดัง ระหว่าง 7-13 กันยายน 63 นี้ ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน พร้อมกระทบไหล่ 4 พิธีกรดังจากรายการครัวคุณต๋อย นำทีมโดย อาต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์ พร้อมด้วย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล, กีรติ เทพธัญญ์ และ โก๊ะตี๋ อารามบอย ผู้เป็นเข็มทิศพิชิตเมนูอร่อย

งานนี้ อาต๋อย-ไตรภพ พิธีกรและเจ้าของรายการครัวคุณต๋อย” ทางช่อง 3 กล่าวว่า “ครัวคุณต๋อยยกทัพคือการกระจายการจัดงานไปยังพื้นที่ต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคและผู้ชื่นชอบการรับประทานให้มากขึ้นในรูปแบบงานที่เล็กลง เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามยากและยังเป็นการเปิดโอกาสให้ร้านค้า ที่มีความพร้อมในการออกบูธได้มีโอกาสเพิ่มช่องทางในการสร้างยอดขายเพื่อเพิ่มรายได้ให้สูงขึ้น ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่มีข้อจำกัดในเรื่องของสถานการณ์ไวรัส Covid-19 และที่สำคัญอยากให้พวกเราได้กินของอร่อยๆโดยไม่ต้องเดินทางไปหาไกลเพราะเราขนมากว่า 130 ร้านความอร่อย งานนี้เราต้องการให้เหล่านักชิมผู้ชื่นชอบอาหารทั้งหลายได้สัมผัสกับสุดยอดอาหารหลากหลายรูปแบบที่มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน อาหารว่าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของครัวคุณต๋อยได้อย่างทั่วถึงทุกร้าน เราจึงคัดสรรร้านที่เป็นที่สุดของที่สุดมาแล้วจริงๆ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดวินาทีช็อก! บ้านระเบิดแหลกเป็นจุณกลางชุมชน คร่าชีวิต 3 ศพ
03:04

เปิดวินาทีช็อก! บ้านระเบิดแหลกเป็นจุณกลางชุมชน คร่าชีวิต 3 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 21:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์