“ชิปปี้” เล่าอาการป่วย “โรคซึมเศร้า” รักษาตัว 2 ปี ในรายการ “ตีท้ายครัว”

ข่าว

“ชิปปี้” เล่าอาการป่วย “โรคซึมเศร้า” รักษาตัว 2 ปี ในรายการ “ตีท้ายครัว”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2563 06:30 น.

บันทึก

ช็อก! ตาค้าง งงไปตามๆกัน เมื่อ ชิปปี้-ศิรินทร์ นางเอกสาว เปิดผนึกหัวใจพร้อมให้รายการตีท้ายครัว เจาะลึกเป็นครั้งแรก หลังจากเลิกรา กับ อองตวน ปินโต ด้วยสภาพจิตใจย่ำแย่ ถึงขั้นทำให้ตนป่วยเป็นโรคซึมเศร้าหนัก ต้องอยู่ในการดูแลของหมอเป็นปีๆ เล่นเอา 4 พิธีกรไม่เชื่อหูเพราะภายนอกของ ชิปปี้ เป็นคนร่าเริง สดใส ทำให้ใครต่อใครที่อยู่ใกล้ๆ พลอยปวดตับ ปวดเฮดแต่ทำไมถึงอาการหนักขนาดนี้

ด้าน ชิปปี้ ศิรินทร์ เผยว่า “รู้สึกว่าตัวเองไม่ปกติ แบบคือเศร้าไม่มีเหตุผล ร้องไห้ทีละ 5 ชม. แบบไม่หยุด อะไรที่เคยแฮปปี้กับมัน ก็ไม่แฮปปี้ ไม่อยากทำในสิ่งที่อยากทำ แล้วก็พยายามทำ แต่มันไม่เวิร์ก เลยรู้ว่าสุดท้ายต้องไปหาหมอ ใช้เวลาอยู่ 2 ปีที่กลับมาปกติ” ช่วงหลังพอชิปปี้โพสต์รูปเซ็กซี่ ทั้งพี่บอย-ปกรณ์ และพี่เกรท-วรินทร ก็จะเข้ามาคอมเมนต์แบบหวงไม่อยากให้โชว์ “พี่ก็เป็นห่วงภาพลักษณ์น้อง เลยคอยดูให้ไรงี้...555” แฟนๆลุ้นบอย-ชิปปี้ อยากให้เป็นแฟนกัน “พี่บอยคือพี่ชายๆๆๆๆ ตอนนี้หนูโสดสนิทมากๆค่ะ” นอกจากนี้ ชิปปี้ยอมรับกว่าจะกลับมาสดใสได้อีกต้องใช้เวลา พร้อมเปิดเผยชีวิตแม่ลูกอ่อนเปิดตัวลูกสาววัย 5 เดือน โดยมีหนุ่ม เพื่อน-คณิณ และ กระทิง-ขุนณรงค์ สองพระเอกมาช่วยเม้าท์ระยะเผาขน พลาดไม่ได้ใน “ตีท้ายครัว” ติดตามได้เวลา 14.15 น. ทางช่อง 3 กด 33.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 06:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์