โซ่เวรี EP.10 ปารมิตา สั่งห้ามไม่ให้ ปรินทร์ บอกความจริงกับลูก

ข่าว

โซ่เวรี EP.10 ปารมิตา สั่งห้ามไม่ให้ ปรินทร์ บอกความจริงกับลูก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2563 15:30 น.

บันทึก

แฟนๆ ฟินและอินหนักมาก สำหรับละคร "โซ่เวรี" เคมีคู่พระ-นาง เข้ม-หัสวีร์ กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ ไม่ว่าจะฉากดราม่า หรือเลิฟซีนตบจูบ ทั้งคู่เอาอยู่ได้ใจคนดูไปเลย โดยหลังจากที่ ปรินทร์ (เข้ม-หัสวีร์) รู้ความจริงเรื่องลูกแฝด จึงทำทุกทางเพื่อทวงคืนครอบครัวที่ ปารมิตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) ปิดบังมาตลอดหลายปี

บีบคั้นหัวใจสุดๆ ปารมิตา สั่งห้าม ปรินทร์ บอกความจริงกับลูกว่าเขาคือพ่อ! แต่จะยอมให้ใกล้ชิดลูกๆ ในฐานะพี่ปรินซ์เท่านั้น ถ้าไม่ทำตามจะพาลูกหนี และปรินทร์จะไม่ได้เจอหน้าลูกอีกเลย ปรินทร์จึงใช้โอกาสนี้อยู่กับลูกๆ ทดแทนเวลาหลายปีที่ผ่านมา เป็นจังหวะเดียวกับที่ นภาสิริ (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) มาเจอทั้งคู่และเด็กๆ อยู่ด้วยกัน จึงแอบถ่ายคลิปส่งให้ ปรมินทร์ (โจม-ศุกล) กับ ชัชชัย (บิ๊ก-ศรุต) ปรมินทร์โกรธมาก สั่งห้ามปรินทร์มายุ่งกับ นิก (น้องมาเตโอ) และ รีน่า (น้องฟลอร่า) อีก และบังคับให้ปารมิตาแต่งงานกับ ไตรทศ (ป่าน-คมกฤษณ์) ให้เร็วที่สุด

จากนี้จะยิ่งทวีคูณความเข้มข้นชนิดที่ห้ามกะพริบตา ในละคร “โซ่เวรี” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ร้อง! ลูก 10 ขวบ ตกเป็นทาสบุหรี่ไฟฟ้า หาซื้อง่ายในตลาดนัด
02:18

แม่ร้อง! ลูก 10 ขวบ ตกเป็นทาสบุหรี่ไฟฟ้า หาซื้อง่ายในตลาดนัด

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 22:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์