ติ๊ก แจงปิดหนี้แล้ว หลัง หนุ่ม ศรราม โพสต์ใบหย่า-ไม่ยุ่งเรื่องเงิน

ข่าว

ติ๊ก แจงปิดหนี้แล้ว หลัง หนุ่ม ศรราม โพสต์ใบหย่า-ไม่ยุ่งเรื่องเงิน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2563 14:19 น.

บันทึก

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์ภาพใบสำคัญการหย่าระหว่างตนกับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า มีคนมาตามหาติ๊กและโทรหาตนหลายครั้ง หากใครทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ กับติ๊ก ช่วยติดต่อกับติ๊กโดยตรง เพราะตนและลูกไม่เกี่ยวข้อง และติ๊กไม่ได้พักอาศัยที่บ้านตนแล้ว อีกทั้งต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของ น้องวีจิ ลูกสาว ตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสารเท่านั้น

หนุ่ม-ติ๊ก
หนุ่ม-ติ๊ก

งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ คอมเมนต์ถึงประเด็นดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้คอมเมนต์หลังจากที่หนุ่มโพสต์ภาพใบหย่า โดยบอกว่า “หนูปิดหนี้ไปแล้วนิคะ 36000 บาท จ่ายไปแล้วนะคะ ขอบคุณคุณ” ก่อนที่ข้อความดังกล่าวจะถูกลบออกไป

ทั้งนี้ไทยรัฐออนไลน์พยายามติดต่อทั้ง หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพื่อถามถึงประเด็นดังกล่าว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบในเวลาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่ม 18 เสพกัญชาเกินขนาดวูบหมดสติ
01:35

หนุ่ม 18 เสพกัญชาเกินขนาดวูบหมดสติ

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 06:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์