ไลฟ์สไตล์
100 year

ธัญญ่า โพสต์ขอบคุณกำลังใจ ขอพูดกรณีปมร้อน อิงอิง เป็นครั้งสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2563 13:39 น.
SHARE

กลายเป็นกระแสร้อนไปแล้ว สำหรับกรณีนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล พูดจัดเต็มถึงกรณีนักศึกษาสาวส่งข้อความหา น้องลียา ลูกสาวสุดรักของตนกับไฮโซหนุ่ม เป๊ก สัณชัย เองตระกูล จนนำไปสู่การเปิดวาร์ปสาวคนดังกล่าว แถมธัญญ่าก็ยื่นคำขาดชัดเจนว่า หากเป๊กยังไม่เลิกรา ตนกับลูกก็จะเดินออกมาเอง

ธัญญ่า ธัญญาเรศ
ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ข่าวแนะนำ

และกลายเป็นประเด็นร้อนยิ่งขึ้น เมื่อโลกโซเชียลแห่แชร์ภาพข้อความทวิตเตอร์ที่อ้างว่าเป็นของ อิงอิง อิงณภัสร์ สาวที่ตกเป็นข่าวคู่กรณีของธัญญ่า โดยมีข้อความทำนองว่า อายุเยอะ มาดน่าเชื่อถือ ไม่ได้แปลว่าจะพูดความจริง อยากพูดเรื่องจริงบ้าง จนถูกวิจารณ์อย่างหนัก ก่อนที่ทวิตเตอร์ดังกล่าวถูกปิดไป

อิงอิง อิงณภัสร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @ing_ingnapat
อิงอิง อิงณภัสร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @ing_ingnapat

ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ โพสต์ภาพข้อความลงไอจีส่วนตัว โดยบอกว่า “ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมานะคะ วันนี้จะเป็นอีก 1 วันที่ธัญญ่าต้องพูดถึงเรื่องที่เป็นข่าวในรายการพี่ที่เคารพและน้องรัก รวมถึงรายการที่เราเป็นพิธีกร ซึ่งแต่ละที่ได้ติดต่อขอให้ออกมาตั้งแต่วันแรกๆ ธัญญ่าขอพูดเรื่องข่าววันนี้เป็นวันสุดท้ายนะคะ และกราบขอโทษรายการอื่นๆ ที่ติดต่อมาให้ออกหลังจากวันนี้แต่ต้องปฏิเสธไปค่ะ”

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจนับพันข้อความ แต่ทั้งนี้สาวธัญญ่าจะตอบถึงกรณีของอิงอิงต่อไปอย่างไรคงต้องรอฟัง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธัญญ่า ธัญญาเรศธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูลอิงอิง อิงณภัสร์อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ธัญญ่า อิงอิงเป๊ก สัณชัยอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 11:04 น.