ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม้-ปราง ดราม่าจัดเต็ม ถึงเลิกราแต่ยังมีเยื่อใย ใน "เมียอาชีพ EP.15"

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2563 12:01 น.
  SHARE

  จากรักหวานมาเป็นขม สำหรับคู่พระนาง ไม้-วฤษฎิ์ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ ในละคร “เมียอาชีพ” ก่อนหน้านี้หวานขั้นสุดไปแล้ว มาถึงวันนี้หักมุมมาดราม่าหนักเลย เมื่อ กษิดิศ (ไม้-วฤทธิ์) และ ดาว (ปราง-กัญญ์ณรัณ) เลิกกันไป ดาวย้ายออกจากบ้านของกษิดิศ และยังถูกตามล่าโดยคนของโรเบิร์ต มหานที (บอล-กัมมัญญ์) ได้ให้ความช่วยเหลือดาวและพ่อ ให้ไปอยู่ที่บ้านของเขา

  ด้านพ่อแม่ของกษิดิศ ตกใจมาก ที่รู้ว่าลูกเลิกกับ ดาว แล้ว ตรงกันข้ามกับ จารุณี (วาสนา พูนผล) กลับดีใจสุดขีดที่กำจัด ดาว พ้นจากหลานชายได้ ด้าน แอนนา (เม นิศาชล) เพื่อนสนิท ก็พยายามพูดใส่ร้าย ดาว ให้ กษิดิศ ฟังว่าพอเลิกกับเขาก็ย้ายไปอยู่กับมหานที แอนนา พยายามดูแลเอาใจใส่ กษิดิศ เพื่อหวังเปลี่ยนใจเขา อาสาพากษิดิศไปหาดาวที่บ้านมหานที

  กษิดิศพยายามขอเคลียร์กับดาว แต่เจ้าของบ้านไม่ยอม จึงเปิดศึกชกต่อยกันอย่างหนัก มหานทีแนะนำให้ดาวย้ายไปทำงานที่ต่างจังหวัด เพื่อหนีการไล่ล่าของโรเบิร์ต และจะได้พักใจเรื่องกษิดิศ กษิดิศ รู้ว่าดาวอยู่กับ มหานที ก็ยิ่งเสียใจมากไม่เป็นอันทำงาน ดื่มหนักทุกวัน จนแอนนาเป็นห่วง ขอย้ายเข้าไปอยู่บ้านเขาเพื่อดูแล ท่ามกลางความผิดหวัง เสียใจ และความเข้าใจผิดต่างๆ ดาว แม้จะเลิกกับ กษิดิศ แต่ก็ยังเป็นห่วงเขาและบริษัท จึงพยายามหาหลักฐานการคดโกงเพื่อช่วยบริษัท

  เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นห้ามพลาดชม คืนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมียอาชีพเมียอาชีพ EP.15เมียอาชีพ ล่าสุดเมียอาชีพ วันนี้ไม้ วฤษฎิ์ปราง กัญญ์ณรัณนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 11:08 น.