ป๊อก-มาร์กี้ เคลียร์ปมร้อน มารีน่า ถูกโยงข่าวนางเอกแอบรักพี่เขย

ข่าว

ป๊อก-มาร์กี้ เคลียร์ปมร้อน มารีน่า ถูกโยงข่าวนางเอกแอบรักพี่เขย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2563 19:32 น.

บันทึก

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อเพจกระตุกต่อมเผือก ปล่อยข่าวเม้าท์แรงนางเอกแอบมีใจให้พี่เขย ซึ่งชาวเน็ตหลายคนโยงไปว่าน่าจะหมายถึงนางเอก-นักร้องสาว มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า น้องสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ซึ่งแต่งงานกับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ โดยป๊อกเป็นพี่เขยของมารีน่า

ล่าสุด ป๊อก-มาร์กี้ เคลียร์เรื่องนี้แบบชัดๆ หลังมาร่วมงาน “Central Retail Double Mega Sale!” ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท หน้าลิฟต์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักข่าวจึงถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมไปถึงเรื่องป๊อกเซอร์ไพรส์วันเกิดมาร์กี้ และถามถึงประเด็นเม้าท์มาร์กี้เดินไปขอผู้ใหญ่ถ่ายปฏิทินช่อง 3

ป๊อก-มาร์กี้
ป๊อก-มาร์กี้

ขอถามเรื่องอักษรย่อ คนมองว่าเป็นมาร์กี้กับป๊อกและมารีน่า?
มาร์กี้ “อาจจะเป็นเพราะว่ามันเขียนชี้เป้ามาทางนี้อยู่แล้ว แต่สำหรับกี้ กี้เฉยๆ นะ”
ป๊อก “เราอยู่ด้วยกันตอนที่เราเห็นด้วยแหละ แล้วเราก็หืม เราเหรอ คือด้วยความที่ตั้งแต่เราแต่งงานกัน แน่นอนบ้านเรามันก็ต้องสนิทสนมกันมากขึ้นเป็นธรรมดา อย่างน่าเองก็รักหลาน อยากมาเยี่ยมหลาน ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่าแปลกอะไร”0
มาร์กี้ “เขาเป็นครอบครัวกี้ เขาจะเข้าออกบ้านกี้หรือเข้ามาเล่นกับลูก ไปเที่ยวด้วยกัน กี้ก็รู้สึกว่าการที่เป็นครอบครัวเดียวกันและสามารถที่จะเป็นแฟมิลี่กันได้ มันยิ่งควรค่ะ”
ป๊อก “อย่างผมเองไม่มีน้องสาว สำหรับเขาเอง ผมพอใจที่จะมีน้องสาวเพิ่มอีก 1 คน อาจจะแสบบ้างเล็กน้อย”

แต่ประเด็นนั้นก็ค่อนข้างเซ้นซิทีฟ?
มาร์กี้ “คือมันก็อยู่ที่เราค่ะว่าเราจะเก็บมาให้รู้สึกรึเปล่า สำหรับกี้ กี้ไม่รู้สึก เราก็เป็นคนที่เสพข่าวด้วย เรารู้สึกเข้าใจว่าทำให้มันเผ็ดร้อน มีรสชาติ ฟีลลิ่งมันได้ (เขาเจาะจงมาที่เราเลย?) ตอนแรกกี้ยังเบลอๆ แต่พอเริ่มอ่านคอมเมนต์แล้วก็เออจริง ใช่ ทำไมเขาเก่งกว่าเราอีก เขารู้เรื่องจริง (หัวเราะ)”

มารีน่าว่าไงบ้าง?
มาร์กี้ “เราก็ได้คุย คือที่จริงข่าวนี้มันมีมาก่อนแล้ว”
ป๊อก “ผมว่ามันเป็นไปได้ที่ว่าโอเคเขาเป็นนักร้อง ผมเป็นนักร้อง เราเคยทำเพลงด้วยกัน ตอนนั้นไม่รู้มันใกล้กันรึเปล่า”
มาร์กี้ “กี้จำไม่ได้ แต่เคยมีข่าวครั้งหนึ่ง แล้วน่าลงไอจีสตอรี่ว่าไม่น่ารักเลย เขียนข่าวแบบนี้ ถ้าหลานโตขึ้นมาเสิร์ชกูเกิลแล้วเห็นข่าวแบบนี้ มันก็คือวิธีการคิดของเขา กี้ก็เข้าใจนะว่าถ้าลูกเราโตมาแล้วเสิร์ชกูเกิลแล้วเจอแบบนี้ แต่สำหรับเรา เราก็ต้องสอนลูกเองว่ามันเป็นยังไง เวลาเข้าอินเทอร์เน็ต เราต้องเลือกในการเสพ ก็เป็นหน้าที่ของพ่อแม่ที่ต้องสอนลูกเอาเอง”

มารีน่า ศดานันท์ ขอบคุณภาพจากไอจี @marinaemmb
มารีน่า ศดานันท์ ขอบคุณภาพจากไอจี @marinaemmb

มารีน่าซีเรียสเรื่องนี้มากกว่าเรา?
มาร์กี้ “ถ้าเป็นตอนนั้นเขาซีเรียส ตอนนี้เขาเฉยๆ แล้ว”
ป๊อก “ตอนนี้เขาไม่ได้ดูเป็นอะไรนะ”

มันจะทำให้กระทบความสัมพันธ์มั้ย?
ป๊อก “ไม่ อย่างเราสองคนพูดได้เต็มปากเลยว่าเราสองคนรู้เรื่องราว 100 เปอร์เซ็นต์ ผมไม่มีความลับกับเขา เขาไม่มีความลับอะไรกับผม เพราะฉะนั้นเรื่องที่จะต้องมานั่งเอ๊ะอะไรก็ไม่มีเลย แต่ส่วนของน่าเองผมก็มีแซวเล่นกับเขามากกว่าว่าบอกแล้วว่าอย่ามามองตาเวลาไปข้างนอก เขาก็หัวเราะ ผมก็บอกว่าเดี๋ยวเหอะ”
มาร์กี้ “เราก็แซวเขาบอกว่าเนี่ย เอาน้องฉันไปร้องเพลงด้วย นี่เพลงที่สองแล้วนะ คิดอะไรรึเปล่า ก็มีแซวกันเพราะเราไม่ได้คิดอะไรค่ะ”

เวลาทำงานด้วยกัน กลัวคนจะจับผิดหรือเข้าใจผิดมั้ย?
ป๊อก “ผมว่าผมปกติครับ ผมบริสุทธิ์ใจจริงๆ ไม่ได้มีจิตใจจะไปทำอะไรในรูปแบบนั้นเลย เพราะฉะนั้นผมรู้สึกว่าถ้าไม่ได้มาจากข้างในของเรา เราไม่รู้จะเครียดหรือปวดหัวกับมันทำไม แต่น้องเองปีที่แล้วก็อาจจะยังภูมิไม่เยอะ”
มาร์กี้ “เขายังไม่แข็งแรง ตอนนี้เขาแข็งแรงแล้ว เขาไม่ได้สนใจอะไร แต่เอาเรื่องนี้ดีกว่า ที่เขียนว่าแฟนมารีน่าชื่อกล้า เขาไม่ได้ชื่อกล้านะคะ (หัวเราะ) คือที่เขียนมาผิดหมดเลยค่ะ รูปกับชื่อคนละคนกัน ตอนนี้แฟนมารีน่างงว่าเอ๊ะ ฉันชื่อนั้นเหรอ บ้านฉันทำอันนั้นเหรอ ตอนนี้คืองงไปหมดแล้ว อันนั้นเดี๋ยวให้ไปถามเขาเองแล้วกัน (หัวเราะ)”

จะดำเนินคดีตามกฎหมายมั้ย?
ป๊อก “มันเสียเวลาครับ”
มาร์กี้ “ใช่”
ปีอก “ช่วงนี้ผมทำมาหากินเลี้ยงลูกดีกว่า มันเป็นบันเทิงในบ้านเราแล้วกันครับ”
มาร์กี้ “เอาเวลาขึ้นศาลมาออกอีเวนต์แล้วกัน”

ข่าวนี้ไม่กระทบอะไรกับครอบครัวเรา?
ป๊อก “ไม่มีครับ แต่กลัวอย่างหนึ่งว่าเดี๋ยวผมมีงานกับเขาอันนึง”
มาร์กี้ “เดี๋ยวอาจจะมีระลอกสอง (หัวเราะ)”
ป๊อก “ผมมีเพลงกับมารีน่าอีกอันนึง จะออกเดือนนี้ เขาเป็นคนเตรียมทุกอย่างให้ (ชี้ไปที่มาร์กี้) ก็หวังว่าจะไม่มีอะไรแบบนี้อีกครับ”

ถามถึงวันเกิดมาร์กี้ที่ผ่านมา?
มาร์กี้ “ก็ดีนะ ได้ไปเที่ยว และก็มีลูกๆ มาด้วยค่ะ มีเพื่อนด้วย ก็เหมือนได้พักผ่อนค่ะ ถามว่าใครเป็นคนทำแพลน เขาทำแพลนค่ะ (ชี้ไปที่ป๊อก) แต่กี้จองที่ (หัวเราะ)”
ป๊อก “คือเขาเป็นคนติดต่อที่ แล้วผมเป็นคนทำต่อเอง ก็บอกว่ายูพอแล้ว เดี๋ยวข้างในจัดการเองว่าจะทำอะไรวันไหนยังไงบ้าง ผมก็เซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเก่ง ก็พยายามทำเท่าที่ทำได้”

น้ำตาซึมเลยใช่มั้ย?
มาร์กี้ “ใช่ ถามว่าเพราะอะไร ไม่รู้สิ”
ป๊อก “เพราะเซอร์ไพรส์ไม่เก่งไง พอเขาไปเจออันนี้ เขาก็เลยรู้สึกว่าอืม โอเคนะครั้งนี้”
มาร์กี้ “ถามว่ารู้สึกตื้นตันใช่มั้ย ใช่ ให้คะแนนการพยายามเป็นพิเศษ ถามว่าเห็นอันไหนแล้วน้ำตาซึม อาจจะเป็นพวกการ์ดอะไรแบบนี้ที่เขาเขียน ไม่รู้ว่าหรือพอมีลูกแล้วฮอร์โมนมันเปลี่ยนเหรอ ไม่รู้เหมือนกันน่ะ ปกติไม่ได้เป็นคนแบบนี้ แต่พออ่านแล้วมันซึ้งจังเลย ก็เลยนิดนึง”

ปีนี้สามีเปย์หนักมาก?
มาร์กี้ “คุณเปย์หนักเหรอคะ”
ป๊อก “ถ้าตามทฤษฎีของเขาแปลว่าผมต้องดูแลเป็นปกติอยู่แล้วครับ ก็เลย (หัวเราะ)”

ก็เลยต้องจัดให้แบบนี้อยู่แล้ว?
มาร์กี้ “ไม่ๆ คือจริงๆ กี้ไม่ค่อยซื้ออะไรเยอะ กี้แทบจะไม่ใช้เงิน”
ป๊อก “ผมนี่ต้องบอกเลยว่าผมโชคดีมากๆ ครับ เพราะเขาแทบไม่ค่อยซื้ออะไรเลย น้อยมาก แต่ปีนี้ก็เหมือนซื้อเยอะกว่าทุกปี”
มาร์กี้ “มันอาจจะเพราะว่าอั้นมานานตั้งแต่ก่อนมีลูก พอท้องกี้ไม่ได้ซื้ออะไรเลย เพราะมันใช้ไม่ได้ พอมีลูกก็วุ่นวายเรื่องลูก ก็เลยไม่ได้ซื้ออะไรเลย ปีนี้มันเริ่มรู้สึกว่าเราต้องจับจ่ายซะหน่อย เขาก็เลยจัดให้”

เห็นว่ากระเป๋าหลายใบเหมือนกัน?
มาร์กี้ “ใบเดียว”
ป๊อก “กระเป๋าใบนึงครับ ไอ้หลายๆ ใบหลายๆ คู่คือรองเท้า แต่ผมเป็นคนไม่ชอบไปแอบซื้อของมาแล้วมาเซอร์ไพรส์เขา เพราะบางทีกลัวให้แล้วเขาไม่ได้ชอบจริงๆ สุดท้ายเขาก็ไม่ใช้ เอาเป็นที่อยากจะได้จริงๆ ดีกว่าครับ (ของขวัญวันเกิดก็คือกระเป๋า?) ก็คือในช่วงเวลาใกล้ๆ เดือนเขาอยากได้อะไรก็รวมๆ ไปเลย”
มาร์กี้ “ก็รวมไปเลยค่ะ ของขวัญวันเกิด ของขวัญใดๆ”

พอมีลูกแล้ว ป๊อกไม่ค่อยสวีตแล้วเหรอ?
มาร์กี้ “เขาก็เหมือนเดิมนะคะ คือเขาไม่ได้เป็นคนสวีตมากขนาดนั้น ก็กลางๆ กำลังพอดีค่ะ ก็แบบที่เราชอบ ก็เป็นเหมือนเดิมนี่แหละค่ะ”

ถามถึงเรื่องข่าวว่ามาร์กี้ไม่ได้ถ่ายปฏิทินช่อง 3 ปีนี้ แต่เดินเข้าไปขอผู้ใหญ่เลยได้ถ่าย?
มาร์กี้ “อ๋อ ไม่นะ กี้ไม่ค่อยได้เข้าช่องด้วยค่ะ ไปรับเช็คเงินเดือนอย่างเดียว (หัวเราะ) เอ่อ...ปีนี้ก็ได้ถ่ายปกติค่ะ แต่ว่าเหตุผลที่ได้ถ่าย กี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน ของกี้ส่วนมากคือจะมีพี่ที่ช่องที่เขาส่งไลน์มาว่าขอคิวถ่ายปฏิทิน ถ่ายกับใคร ได้คิวไหน ก็แค่นั้นเองค่ะ ถ้าเรื่องภายในเป็นทางผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินอยู่แล้วว่าเราจะต้องถ่ายกับใคร ปีที่แล้วกี้ไม่ได้ถ่ายค่ะ เพราะกี้เพิ่งคลอดน้อง 2 เดือน เขากลัวว่าเราเหนื่อย”

มีการโยงเรากับน้องโบว์ เมลดา ว่าพอมาร์กี้ได้ถ่าย เหมือนโบว์ก็ต้องพักไป?
มาร์กี้ “อันนี้กี้ไม่ทราบเรื่องเลยว่าข้างในยังไง เพราะเราไม่มีสิทธิ์ไปถามอยู่แล้วค่ะว่าอะไรยังไง เรามีหน้าที่ทำของเราให้ดีที่สุดมากกว่า ทุกคนก็มีหน้าที่ที่ต้องทำของตัวเองให้ดีที่สุดมากกว่า แต่กี้ว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ่ายปฏิทินมันมีทุกปีค่ะ มันก็สลับๆ กันไป”

เป็นการการันตีว่าเราจะกลับมารับละครแล้ว?
มาร์กี้ “อ๋อ กี้เพิ่งรับเล่นละครไปค่ะ ก็จะถ่ายปลายปีนี้ ออนแอร์น่าจะประมาณปลายปีหน้าค่ะ”

จะเอาลูกๆ ไปกองละครด้วยมั้ย?
มาร์กี้ “ถ้าใกล้บ้านก็เอาไปกองละครด้วยค่ะ”
ป๊อก “แต่ลูกๆ ไม่ค่อยกลัวคนอยู่แล้วครับ”

ขอถามชื่อละครที่รับเล่น?
มาร์กี้ “ชื่อเรื่องใช่มั้ยคะ รอให้เสร็จเรียบร้อยก่อนค่ะ เผื่อเปลี่ยน (หัวเราะ)

ป๊อกโอเคใช่มั้ยที่มาร์กี้จะกลับมาเล่นละคร?
ป๊อก “ผมโอเคครับ ด้วยความที่ผมไม่ได้อยู่บ้านเยอะ ผมมีทัวร์คอนเสิร์ต ถ่ายรายการเอง เขาก็ได้อยู่บ้านมากกว่าผมในช่วงหลัง ตอนนี้เขาพยายามจะบาลานซ์ แต่เราพยายามจะต้องมีวันครอบครัวให้ได้ เพื่อจะพาลูกๆ ไปทำกิจกรรมกัน อย่างน้อยวันสองวันต่อ 1 อาทิตย์ต้องมี นอกนั้นอาจจะไปทำงานกับพ่อหรือแม่ครับ”

กลับมาเล่นละครแบบนี้ แปลว่าจะไม่มีลูกเพิ่มอีกแล้ว?
มาร์กี้ “พี่เห็นเมื่อกี้นี้มั้ยว่าเป็นยังไง แค่นี้ก็เหงื่อแตกแล้ว”
ป๊อก “ผมเหงื่อแตกมากเลยครับ กลัวตกเวทีมาก”

ตัดสินใจปิดอู่แล้ว?
มาร์กี้ “คือแค่คุยกันว่าตอนนี้พักก่อนค่ะ วิ่งตามไม่ทันแล้วค่ะ ซื้อของคูณสองก็หนักอยู่ค่ะ เดี๋ยวค่าเทอมอีกสองอีก”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย
03:04

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 11:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์