ไลฟ์สไตล์
100 year

"ภูมิ" ปลื้มร่วมงาน "นุ๊ก" ทำให้อินบทลูกในละคร "ก่อนตะวันแลง"

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2563 08:20 น.
SHAREกระแสตอบรับละครดราม่าสุดเข้มข้นก่อนข่าวภาคค่ำ “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7HD ดีจนชื่นใจ ล่าสุดพระเอกดาวรุ่ง ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ เผยขอบคุณที่แฟนๆ ให้การติดตาม พร้อมบอกเล่าว่าเป็นปลื้มที่เรื่องนี้มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือ

โดย ภูมิ เปิดใจว่า “ตอนที่ทำงานผมตั้งใจมากความที่เราต้องร่วมงานกับพี่ๆ ทั้งพี่นุ๊ก (สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา), พี่เมย์ (บัณฑิตา ฐานวิเศษ), พี่จุ๊บ (อิทธิกร สาธุธรรม) รวมถึงพี่ๆ ท่านอื่นทุกคน พี่เขาเล่นกันเต็มที่ใส่กันจริงมากๆ ผมก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุด ซึ่งพี่ๆ ทุกคนจะคอยแนะนำผมตลอด โดยเฉพาะพี่นุ๊ก ซึ่งรับบทเป็นคุณแม่ของผม ตอนแรกยอมรับครับว่าเกร็งมาก เข้าฉากกับพี่เขาครั้งแรกผมจะต้องลงจากรถแล้วมาประคองพี่นุ๊ก

แต่พอตอนถ่ายจริงด้วยความเกร็งของผม ผมจอดรถปุ๊บก็ลงมาเลย ไม่ได้ดับเครื่อง (หัวเราะ) คือมันเกร็งจนรนไปหมด แต่พี่นุ๊กก็น่ารักมาก เข้ามาคุยมาทำให้ผมรู้สึกว่าผ่อนคลาย ส่วนหนึ่งคือลูกชายพี่นุ๊กอายุห่างจากเราไม่มาก และตัวพี่นุ๊กอายุจะใกล้เคียงกับคุณแม่ผมด้วย มันก็เลยยิ่งทำให้เราเชื่อในตัวละครมากขึ้น การทำงานเรื่องนี้สำหรับผม ผมได้รับประสบการณ์กลับมาเยอะมากๆ จากคำแนะนำของพี่ๆ ทุกคนที่สอน ไม่ใช่แค่เรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ ดราม่า อย่างฉากบู๊ที่เพิ่งผ่านไป ผมก็ได้รับคำแนะนำที่ดีมากๆ

ข่าวแนะนำ

สำหรับผม ก่อนตะวันแลง เลยไม่ใช่แค่ละครหนึ่งเรื่องที่เราทำงานแล้วจบไป แต่มันทำให้เราได้ครอบครัวใหม่ที่ทุกคนสนิทและเป็นห่วงดูแลกันและกันต่อมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ทำงานจนปิดกล้องจนละครออกอากาศมาถึงวันนี้ นักแสดงและทีมงานยังคุยกันตลอด ยิ่งเวลาละครออกอากาศแต่ละคนก็จะแคปแล้วก็ส่งมาแซวกันในกรุ๊ปไลน์ วันนี้ก่อนตะวันแลงเดินทางมาถึงจุดที่เข้มข้นมากๆ ผมต้องขอบคุณแฟนละครทุกคนด้วยนะครับที่ชื่นชม และติดตามผลงาน อยากขอให้ทุกคนติดตามต่อไปนะครับความพีคของเรื่องจะมีเข้ามาเรื่อยๆ แน่นอนครับ”

ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก่อนตะวันแลงก่อนตะวันแลง ล่าสุดก่อนตะวันแลง เรื่องย่อนุ๊ก สุทธิดาภูมิ เกียรติภูมินิยายละครช่อง7ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 09:03 น.