ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปังปุริเย่ เผยภาพ ก้อย ลองชุดแต่งงานแล้วจ้า

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2563 16:37 น.
  SHARE

  เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงในวันที่ 28 พ.ย. 2563 แล้ว สำหรับนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ หลังจากร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อ 14 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัวรวมไปถึงเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่ได้ทราบข่าว

  ตูน-ก้อย ขอบคุณภาพจากไอจี @rachwinwong
  ตูน-ก้อย ขอบคุณภาพจากไอจี @rachwinwong

  ซึ่ง ก้อย รัชวิน ก็เพิ่งโพสต์ภาพคู่กับ ตูน บอดี้สแลม ในโอกาสฉลองครบรอบคบกันมายาวนานถึง 10 ปี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “01.09.2020 ~ ครบรอบ 10 ปี ไม่คิดเลยว่าเวลาจะผ่านไปเร็วขนาดนี้ เผลอแป๊บเดียวก็ 10 ปีแล้ว และอีกหลายๆ ปีต่อจากนี้ ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่เราต้องเจอ ต้องเรียนรู้ ทุกข์และสุข หัวเราะและร้องไห้ จับมือและยิ้ม ไปด้วยกัน ต่อไปอีกซักกก... กี่ปีดี? 50 ปี ... ดีมั้ยย ตื่นเต้นที่จะได้ผจญภัยไปด้วยกันแบบนี้ทุกๆ ปี... และตลอดไปนะคะ #KTs10yearsmemory #KTsJourney”

  ล่าสุดไฮโซหนุ่ม หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา เจ้าของห้องเสื้อดัง ได้โพสต์ภาพ ก้อย รัชวิน ลองชุดเจ้าสาว ซึ่งเป็นชุดสีขาวฟูฟ่องสวยงามละมุนตามากๆ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “Always run for your love!” โดยมีแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพดังกล่าวคอมเมนต์ชื่นชมความสวยงามของชุดและว่าที่เจ้าสาว

  ด้านก้อยก็ได้คอมเมนต์ถึงภาพดังกล่าวว่า “ขอบคุณนะคะพี่หมู” และใส่อีโมจิหัวใจ ก่อนที่หมู พลพัฒน์ จะตอบกลับว่า “@rachwinwong ด้วยความยินดีครับ happy anniversary to both of you na kup @artiwara”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะตูน บอดี้สแลมก้อย ตูนก้อย รัชวิน ลองชุดแต่งงานก้อย ตูน แต่งงานอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 22:16 น.