ดราม่าสนั่นกลางดึก ชาวเน็ตจับโป๊ะนักศึกษาสาวเหน็บ ธัญญ่า แรง ลามไปถึงลูก

ข่าว

ดราม่าสนั่นกลางดึก ชาวเน็ตจับโป๊ะนักศึกษาสาวเหน็บ ธัญญ่า แรง ลามไปถึงลูก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2563 09:45 น.

บันทึก

กลายเป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงกันเป็นอย่างมากทีเดียว กับการคัมแบ็กเจ้าของฉายา "เมียหลวงลวงสังหาร" ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้ออกมาฟาดฟันกับนักศึกษาสาวที่ได้ทักเข้าไปพูดคุยกับลูกสาว น้องลียา เหมือนจะหวังดีแต่มีจุดประสงค์แอบแฝง ทำเอาคนเป็นแม่ยอมไม่ได้ และรีบปรึกษาด้านกฎหมายกับทนายเกี่ยวกับเรื่องการคุกคามเด็ก ซึ่งแม่ธัญญ่า ถึงกับประกาศออกมาเลยว่าต้องฟ้องเอาให้เข็ด 

ด้านนักศึกษาสาวคนที่ถูกโยง ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนเองมีความบริสุทธิ์ใจ และไม่ได้คุกคามน้องแต่อย่างใด 

ล่าสุดกลายเป็นดราม่าสนั่นจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อชาวเน็ตได้จับโป๊ะนักศึกษาสาวคนนี้ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึง ธัญญ่า ด้วยข้อความที่รุนแรง ดูไม่น่ารัก และดุเดือดสุดๆ ว่า "คิดว่าน้องเค้ากลัวเหรอคะ? เพราะน้อง...ก็แซ่บไม่เบาเหมือนกัน คุณเป๊กอาจจะตกต่ำตั้งแต่เลือกแม่ที่ไม่ยอมให้กำเนิดลูกตัวเองเพราะกลัวอ้วน แต่ออกสื่อว่ามดลูกมีปัญหา" ก่อนที่จะลบออกไป แต่ยังมีคนตาดีมือไวกว่าแคปไว้ได้ทัน 

จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่า นักศึกษาสาวคนนี้ลืมเปลี่ยนแอคเคาต์หรือไม่ เพราะข้อความที่เข้ามาด่านั้นมีการใช้แทนตัวเองว่าน้อง เหมือนเป็นคนใกล้ชิดเข้ามาตอบ อีกทั้งชาวเน็ตยังบอกว่า เบอร์มือถือ อีเมล ตรงกับแอคเคาต์ของนักศึกษาสาวคนดังกล่าว ซึ่งตอนนี้นักศึกษาสาวคนนั้นก็ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ ชื่อไอจีใหม่ไปแล้ว 

งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญที่คนทำแอคเคาต์เลียนแบบ หรือโป๊ะจริงๆ กันแน่ ต้องรอติดตามต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ธัญญ่า-ลาล่า-แคนดี้" ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ!
02:01

"ธัญญ่า-ลาล่า-แคนดี้" ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ!

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 19:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์