ไลฟ์สไตล์
100 year

สิทธานุวัฒน์

แจ๋วริมจอ
2 ก.ย. 2563 05:01 น.
SHARE


เรื่องราวร้าวฉานแย่งชิงรักหักสะบั้นสวาทวายของชาย 3 หญิง 1 ทั้งเพศที่ 1 เพศที่ 2 และเพศที่ 3 ตามแนวถนัดจัดเจนจัดจ้านของผู้จัด “พี่อ้อย-พี่ฉอด” 2 เจ้าแม่ละครร้อนโลกียะราคะคลุ้ง คลุกวงในได้เร้าเริ่ดกับผู้กำกับฯ “กู่ เอกสิทธิ์” ในคลับฟรายเดย์ รักซ่อนเร้น ตอน “รักซับซ้อน”

อย่างน่าทึ่ง เมื่อ 2 สุภาพบุรุษแท้จริง “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ” มาเล่นประกบรักกับ “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” แจมแจ่มด้วยหนุ่มนุ่มหวานใส “จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์” กระเส่าสนั่นกับอาจารย์สาวร้ายยอมรับ (ยอมกิน) สามีชาววาย นางคือ “พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช

ข่าวแนะนำ

กอล์ฟ อนุวัฒน์ นักแสดงหนุ่มมาดขรึมเข้มอายุ 35 ปี จบปริญญาตรีสาขาวิชาการถ่ายภาพและภาพยนตร์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2551 เริ่มมีชื่อเสียงจากละครเรื่องแรก “สวรรค์สร้าง” จากบท “จอมทัพ” ในปี 2553

เอี๊ยง-สิทธา” นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี จบปริญญาตรีพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ “รุกกี้ บีบี” (Rookie BB) เล่นละครเรื่องแรก “กากับหงส์” ในบท “ดอม” ปี 2556 มามีชื่อเสียงในปี 2557 กับบท “หาญ ส่องหล้า” ในละคร “ชิงรักหักสวาท”

กอล์ฟโดดเด่นเป็นที่น่าจดจำจากละคร “สัมผัสรัตติกาล” ในบท “ร.ต.อ.นณณ์ เรืองยุทธ” ของผู้กำกับฯอัจฉริยะผู้ล่วงลับ “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” และละคร “เนื้อใน” ในบท “สกุล” สามีแสนผู้ดีมีสกุลและเป็นสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ละครของจีเอ็มเอ็ม 25 (เช่นเคย)

การนำ 2 นักแสดงหนุ่มรุ่มร้อนคู่นี้มาปะทะประกบกัน นับเป็นความอาจหาญและเป็นชัยชนะอันหอมหวนและหอมหวานซ่านกล้ามแกร่งของจีเอ็มเอ็ม 25 ในร่างทรงองอาจฉลาดกล้าของ “ฉอดอ้อย-กู่เอส” โดยจริงแท้และแท้จริง (กว่าสิ่งใด)

ไชโยฮูราบราโว “สิทธานุวัฒน” สะบัด (ลั่น) กลองชัย!

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ รักซับซ้อนเอี๊ยง สิทธากอล์ฟ อนุวัฒน์พิงกี้ สาวิกาคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ล่าสุด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:49 น.