น้ำหวาน เดอะเฟซ เจอทัวร์ลงหลังข่าวรักร้าว ชาวเน็ตถามแรง หย่ารึยังคะ

ข่าว

น้ำหวาน เดอะเฟซ เจอทัวร์ลงหลังข่าวรักร้าว ชาวเน็ตถามแรง หย่ารึยังคะ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2563 14:00 น.

บันทึก

ทำเอาอินสตาแกรมของนักแสดงสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ รักษ์ณภัค วงษ์ธนทัศน์ เดือดเลยทีเดียว หลังจากที่มีกระแสข่าวรักร้าวกับสามี ดร.ณัฐ ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว เจ้าตัวก็ยังนิ่งเงียบไม่ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด แม้ล่าสุด ทางฝ่ายชายจะโพสต์ข้อความบอกว่า ขอมูฟออน และอีกฝ่ายไม่ใช่ภรรยาของตนอีกต่อไป

เพราะเหตุนี้ เลยทำให้สาวน้ำหวาน เดอะเฟซ เจอชาวเน็ตที่ติดตามข่าวของครอบครัวเธอเข้ามาคอมเมนต์ถามแรงถึงกระแสข่าวที่มีออกมาว่าเรื่องจริงๆ เป็นอย่างไร ซึ่งหลายคนยังคงสงสัยว่าความสัมพันธ์ของน้ำหวานและไฮโซหนุ่มรายหนึ่งที่มีกระแสข่าวลือออกมาเป็นเรื่องจริงหรือไม่ จึงได้เข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยคำถามแรงๆ

อย่างเช่น ตีหน้าเศร้า เล่าความเท็จ, ลงสตอรี่เหมือนกันไปอีก, ไม่เช็กข่าวเก่าๆ เลย ทิ้งผู้หญิงมากี่คนแล้ว, ซูชิ คือจะอร่อยเนาะช่วงนี้ กินทุกวันเลยค่า, หย่ารึยังอะ ถามจริง เป็นต้น แต่เรื่องจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของสาวน้ำหวานน่าจะดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

น้อยใจผัวโดดเกาะพลาดตกรถ ถูกทับดับอนาถ
04:14

น้อยใจผัวโดดเกาะพลาดตกรถ ถูกทับดับอนาถ

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 10:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์