นักศึกษาสาวชี้แจงความบริสุทธิ์ใจ ปัดคุกคาม น้องลียา จน ธัญญ่า จ่อฟ้อง

ข่าว

นักศึกษาสาวชี้แจงความบริสุทธิ์ใจ ปัดคุกคาม น้องลียา จน ธัญญ่า จ่อฟ้อง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2563 09:45 น.

บันทึก

หลังจากที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้โพสต์ภาพคู่กับ ทนายเจมส์ พร้อมกับบอกว่า ได้มีนักศึกษาสาวไดเร็กข้อความไปหา น้องลียา เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง เจ้าตัวเลยรีบมาปรึกษาทนายทันทีเรื่องเกี่ยวกับ "การคุกคามเด็กทางโซเชียล" 

จากนั้นชาวเน็ตจึงได้เผยแชตข้อความที่ นักศึกษาสาวคนนั้น ได้ส่งข้อความไปหา น้องลียา ที่ระบุว่า "ลียาช่วยบอกแด๊ดดี้ให้เลิกสูบบุหรี่หน่อยได้มั้ย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่ค่อยสบาย เค้าดูดบุหรี่หนัก พี่กลัวพี่เค้าจะเป็นอะไรขึ้นมา" หลังจากที่ข้อความแชตได้แพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตได้เข้าไปถล่มนักศึกษาสาวคนนี้เป็นจำนวนมาก และยังได้มีการเปิดวาร์ปถึงหน้าตาพร้อมชื่อของ นักศึกษาสาว คนดังกล่าวอีกด้วย

ซึ่งนักศึกษาสาวคนนี้ก็ได้ตอบกลับข้อความคนที่เข้ามาสอบถามเรื่องนี้ด้วยว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร โดยเจ้าตัว บอกว่า "รอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่คุกคามน้องเลยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ธัญญ่า-ลาล่า-แคนดี้" ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ!
02:01

"ธัญญ่า-ลาล่า-แคนดี้" ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ!

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 19:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์