ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกรซ น้อมรับ เริงริตา โดนด่าแรง บอกแต่ละฉากรับไม่ไหว อ่านบทแล้วจะเป็นลม

  ไทยรัฐออนไลน์31 ส.ค. 2563 18:49 น.
  SHARE

  ถูกวิจารณ์แรงมาก สำหรับละคร “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 ที่ได้นางเอกสาวผิวโอโม่ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า รับบท ริตา พริตตี้สาวผู้โหยหาความรัก ซึ่งเป็นบทที่แรงสุดๆ ในชีวิตการแสดง โดยเฉพาะฉากที่นอนบนขาหยั่งในห้องตรวจภายใน และพระเอกหนุ่ม สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ เดินเข้ามาพอดี รวมไปถึงฉากที่มีเซ็กซ์ต่อหน้าเมียหลวง ซึ่งรับบทโดย เอมี่ กลิ่นประทุม

  ล่าสุด เกรซ กาญจน์เกล้า โพสต์ภาพจากละครดังกล่าวลงในเพจ Grace Kanklao Duaysianklao และเขียนข้อความว่า “รู้จ้า รู้ดีจ้าว่าฉันโดนด่าแรงมากแบบมากก! ซึ่ง ก็สมควรโดนจิงๆ ค่ะ เกรซมีโอกาสได้อ่านฟีดแบ็กละคร ทุกคำติชม ขอบคุณมากๆ นะคะ น้อมรับ และอยากให้เปิดใจกับละครเรื่องนี้ ความแรงความผิดปกติของตัวละครตัวนี้ ริตาผู้หญิงขายบริการ ผู้หญิงแบบที่ไม่มีอะไรจะเสีย อยู่ในจุดที่ตกต่ำที่สุดของสังคม ที่สำคัญความผิดปกติทางอารมณ์จากโรคซึมเศร้าและการหยุดยา ทำให้การคิด พูด ทำ ของริตารุนแรงเกินกว่าใครจะรับไหว (ฉันเองยังรับไม่ไหวเลยจ้ะ อ่านบทละจะเป็นลม)

  แต่มันมีอยู่จริงนะคะ คนแบบนี้ในสังคม คนที่พร้อมจะแลกและทำทุกทางเพื่อสิ่งที่ตัวเองต้องการ เดินในเส้นทางที่ผิด แต่เชื่อมือ ผกก.ของพวกเรานะคะ พี่โอ๋ทำให้เกรซรักและสงสารริตาสุดหัวใจในทุกๆ ซีน มีเหตุผลซัพพอร์ตเรื่องราวของริตาและตัวละครทุกตัว หน้าละครอาจดูเป็นละครแซ่บๆ แต่ถ้าดูทุกตอนตั้งแต่แรกจนจบ จะรู้เลยว่าเริงริตา มันคือละครที่ตีแผ่ชีวิตของผู้หญิงสีเทาคนนึงที่หลงระเริงเลือกเดินในทางที่ผิดมหันต์ รู้ว่าผิดแต่ก็พร้อมจะทำ จมปลักอยู่กับความเจ็บปวดชิงชังในวัยเด็กที่ถูกแย่งชีวิตไป (ถ้ามีเวลาจะสาธยายมากกว่านี้)

  เอาเป็นว่าเรื่องเดินมาถึงตอนนี้ มาเอาใจช่วยริตากันนะคะ ว่าจะสามารถเอาชนะใจตัวเอง ละทิ้งเป้าหมาย ก้าวข้ามผ่านความเจ็บปวดความแค้นจากเรื่องราวร้ายๆ ในชีวิต และจับมือข้ามผ่านมันไปกับผู้ชายที่เธอรักและรักเธอจริงได้หรือไม่ เป็นกำลังใจและเอาใจช่วยริตาด้วยนะค้า ปล.สรุปซีนนี้ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะจ๊ะ ริตาใจไม่สู้จ้าาาาา 5555 มาติดตามกันต่อคืนนี้นะคะ #เริงริตา #GMM25 #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม #ผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า18ปี #อย่าหาดูดีกว่าค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกรซ กาญจน์เกล้าเกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้าเริงริตาเกรซ กาญจน์เกล้า ละครเกรซ กาญจน์เกล้า ผลงานข่าวบันเทิงละครช่อง GMM25ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:29 น.