ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หลังเปิดตัว "มิกค์ -โบว์" โชว์หวานแบบไม่มีอะไรกั้น

  หมวยแซบ1 ก.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  โครงการดีๆ “เลาะบ้านอีสานใต้” โดยการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย โดยมีผู้ประกาศหนุ่ม “บอย เจษฎา มณีรัตน์” พาชมและถ่ายทอดมนตร์เสน่ห์แห่งแดนอีสานใต้ ในรายการ “เจษฎา บอกต่อ” พากินพาเที่ยวเก็บภาพประทับใจกับการเลาะบ้านอีสานใต้ จังหวัดศรีสะเกษ ติดตามเรื่องราวทั้งหมด ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ช่วงเจษฎา บอกต่อ ถึงวันศุกร์ที่ 4 ก.ย. เวลา 06.30-08.00 น. ช่อง MONO29 และเตรียมพบกับอีเวนต์รวมของดีน่าลองอีสานใต้ ชมหนังกลางแปลงและดนตรีท้องถิ่น วันที่ 11-12 กันยายน ที่สวนสาธารณะเกาะห้วยน้ำคำ จ.ศรีสะเกษ.

  ถือเป็นวงร็อกรุ่นใหม่มาแรงอีก 1 วง สำหรับ NOBUNA จากค่าย macrowave ที่มักมีอะไรใหม่ๆมาให้ติดตามกันเสมอ คราวนี้ทั้ง 5 หนุ่มมาพร้อมซิงเกิลล่าสุด “Hurricane” ชวนไอดอลสาวที่กำลังมาแรง POP จากวง Fever อย่าง เกว ประภัสสร (จาก MV Melbourne ของ Morvasu) ร่วมด้วย เมฆ จิรกิตติ์ รับบทพระเอกใน MV นี้อีกด้วย.

  ช่วยกัน พัตโตะ พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ พิธีการรายการข่าวบันเทิง “วันบันเทิง” ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.น่านกับโครงการ “วันสร้างสุข” ช่องวัน 31 นำทีมจัดทำถุงยังชีพจำนวน 300 ชุด ให้กับพี่น้องชาว จ.น่าน ที่ประสบภัยน้ำท่วมใหญ่.
  ช่วยกัน พัตโตะ พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ พิธีการรายการข่าวบันเทิง “วันบันเทิง” ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.น่านกับโครงการ “วันสร้างสุข” ช่องวัน 31 นำทีมจัดทำถุงยังชีพจำนวน 300 ชุด ให้กับพี่น้องชาว จ.น่าน ที่ประสบภัยน้ำท่วมใหญ่.

  brb. (บีอาร์บี) วงดนตรี R&B สัญชาติสิงคโปร์ ที่มีผลงานเพลงฮิตอย่าง “Cool With It” และ “Talking To Myself” ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “mytype” เป็นการเปิดตัวอีพีชุดใหม่ของพวกเขาที่จะปล่อยให้ฟังกันเต็มๆ ในปี 2021 “my type” มาในสไตล์ Tropical Beat ที่มีความหมายของความรู้สึกการรักใครสักคนด้วยความเข้าใจและยอมรับ.

  ถึงจะผ่านบทนางเอกตาใสซื่อมาเยอะ แต่ก็ยังไม่มีละครเรื่องไหนที่สาวตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ต้องงัดเอาจริตมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนออกมาใช้เท่า ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักซับซ้อน ผลิตโดย เช้นจ์2561 เป็นเพราะงานนี้ เสียทองเท่าหัว แต่ไม่ยอมเสีย “ผัว” ให้ใคร ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย พิ้งกี้ พร้อมฟาดทำทุกอย่างเพื่อเขี่ย เอี๊ยง สิทธา ให้พ้นเส้นทางรักระหว่างตัวเองกับ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ตามชมทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25.

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เรียกแฟนได้ชัดๆกันแล้ว หัวใจของ มิกค์ ทองระย้า ก็ใส่เกียร์เดินหน้ารัก โบว์ เมลดา แบบไม่ต้องยั้ง สาดความหวานขั้นสุดใส่กันแบบแฟนคลับฟินอะทริปล่าสุดไปเที่ยวด้วยกัน ภาพคู่ ภาพกินสเต๊กด้วยกันก็มายิ่ง มิกค์ ใส่แคปชันเรียก โบว์ ว่า “เจ้าแก้มป่อง” แฟนๆฟินมาก คิดไกล...แทนเลยว่า รู้ได้ไงว่าแก้มป่อง จับ สัมผัสบ่อยสิท่า ก็แฟนกันอะเนอะ...คริ คริ.

  "หมวยแซบ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบบอย เจษฎาNOBUNAbrbพิ้งกี้ สาวิกามิกค์ ทองระย้ากอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 14:16 น.