แหลม นักร้องนำเคลื่อนไหวแล้ว หลัง 25hours ประกาศยุบวง

ข่าว

  แหลม นักร้องนำเคลื่อนไหวแล้ว หลัง 25hours ประกาศยุบวง

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ส.ค. 2563 14:17 น.

  ทำเอาแฟนเพลงตกใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อวงดนตรีดัง 25hours ได้ประกาศยุบวง และจะออกเพลงทิ้งทวนเป็นเพลงสุดท้ายก่อนจากลา "Before Sunset (หมดเวลาแล้ว)" ในวันที่ 4 ก.ย. หลังอยู่ในวงการเพลงมากว่า 12 ปี และอยู่ในสังกัด จีนี่เรคอร์ดส ว่า 6 ปี 

  ซึ่งตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา 25hours ได้มีผลงานเพลงฮิตติดหูออกมาอย่างมากมาย อาทิ ทำได้เพียง, วันดีดี, ถามจันทร์, เธอเอาใจฉันไป, ไม่เคย, ในวันที่เขาต้องไป, ยินที่ไม่รู้จัก เป็นต้น ซึ่งมีแฟนเพลงติดตามทั่วประเทศ 

  ล่าสุดทางค่าย genie records ได้ออกมาประกาศว่า 5 หนุ่ม แหลม, โฟร์, จ๊อบ, ปู๋ และ บัง กำลังจะปล่อยซิงเกิลสุดท้ายเพื่อเป็นการอำลา และเป็น 2 ผลงานชิ้นสุดท้ายที่จะออกมาให้แฟนๆ ได้ชม โดยวันจันทร์ที่ 31 ส.ค. เวลา 2 ทุ่ม ชมสกู๊ปประมวลภาพมิวสิกวิดิโอตลอด 6 ปีที่อยู่กับค่าย จีนี่ฯ และศุกร์ที่ 4 ก.ย. เวลา 6 โมงเย็น ห้ามพลาดมิวสิกวิดิโอซิงเกิลสุดท้ายที่ชื่อ "Before Sunset (หมดเวลาแล้ว)" ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ครั้งสุดท้ายที่ค่าย genie records, วง 25hours และแฟนเพลงทุกคน จะได้บันทึกไว้ในความทรงจำร่วมกัน 

  ล่าสุด แหลม สมพล รุ่งพาณิชย์ นักร้องนำของวง ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงเหตุผลที่ต้องจากกัน พร้อมกับขอโทษในบางเรื่องราวที่เคยทำผิดพลาด และขอบคุณทุกคนที่มีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน 

  นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้บอกอีกว่า ขอพักกายพักใจที่บ้านก่อน และขอพักสถานะผู้ให้เสียงเพลง ไว้มีโอกาสที่เหมาะสมคงได้เจอกันใหม่

  "มีเหตุผลของการเจอกันและจากกัน และเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วขอให้ความเข้าใจเกิดขึ้นในเร็ววัน ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆ มากมาย ขอโทษหากผิดพลาดไปบ้างในบางครั้งคราว

  ไม่สบายใจนักที่เห็นคนที่มีส่วนร่วมในความรัก ต้องเสียใจไปด้วย แต่ขอให้คิดเสียว่ามันดีที่สุดแล้วนะวันนี้ที่ทำได้ ขอให้เรายอมรับ และข้ามผ่านมันไปด้วยกัน ยากหน่อย แต่มันจะผ่านไปได้

  จากตรงนี้ผมขอพักกายพักใจที่บ้าน สถานะของผู้ให้เสียงเพลงคงต้องพักก่อน ถึงเวลาเหมาะสม พร้อมดีแล้ว คงได้กลับรับใช้มิตรสหาย แฟนเพลง อีกคราว รัก เช่นเดิม"

  ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตาม ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย พร้อมกับบอกว่า ยังคงรอเสมอวันที่ทุกคนใน 25hours กลับมารวมตัวอีกครั้ง.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  25hoursแหลม สมพล25hours ยุบวงแหลม 25hoursยุบวงจีนี่ เรคคอร์ดสข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 04:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์