ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “มะลิ” ใส่ชุดนอนยั่ว “ไนกี้” “จั๊กจั่น” หึงโหด เอากรรไกรไล่ตัด! ใน “สะใภ้ไร้ศักดินา”

  ไทยรัฐออนไลน์30 ส.ค. 2563 08:01 น.
  SHARE

  หวังเผด็จศึก พระเอก หนุ่ม “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” เต็มที่ งานนี้นางร้ายสายฮา อย่าง “มะลิ โคทส์” ถึงขั้นลงทุนใส่ชุดนอนสุดเย้ายวนมานอนรอถึงในห้อง แต่ดันเจอแฟนตัวจริง อย่างนางเอก “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” มากันซีน แถมหมั่นไส้เอากรรไกรไล่ตัดชุดในละคร “สะใภ้ไร้ศักดินา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จนเรื่องแดงถึงแม่ผัว “ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี” ต้องเข้ามาห้ามศึก เบื้องหลังจะฮา อลหม่านแค่ไหนมีภาพมาให้ดูกันจ้า

  เป็นฉากที่ ลีน่า (มะลิ โคทส์) ลงทุนใส่ชุดนอนกะจะอ่อย อาชา (ไนกี้-นิธิดล) เต็มที่ และแอบเข้าไปรอในห้องอาชา ลีน่าได้ยินเสียงคนเข้าห้องมากะทำเซอร์ไพรส์กระโดดเข้าไปกอด ลีน่าแทบช็อกเพราะคนที่กอดคือ ปลิวลม (จักจั่น-อคัมย์สิริ) ปลิวลมก็ต้องใจว่าลีน่าเข้ามาทำอะไรในห้องนี้ แถมยังใส่ชุดโป๊ยั่วยวนอีก ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน ปลิวลมหันไปคว้ากรรไกรมาวิ่งไล่ตัดชุดลีน่า จน สอางค์ (ตุ๊ก-ดวงตา) และอาชารีบเข้ามาห้ามเอาไว้ทัน

  เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ หมู่บ้านศริญญา บางใหญ่ เป็นอีกหนึ่งฉากที่ทั้งฮา ทั้งป่วน เพราะเป็นศึกระหว่างสองคนรัก นั่นคือ มะลิ และ จั๊กจั่น งานนี้พอจั๊กจั่นเห็นชุดนอนสีแดงเพลิง เว้าหลัง แหวกหน้าของมะลิ ถึงกับแซวว่า หูว ชุดน้องมะลิทำพี่ไม่มีจุดยืนในกองเลยอะ ฮ่าๆ

  ส่วนมะลิ พอรู้ว่าต้องโดนจั๊กจั่นเอากรรไกรไล่ตัดชุดรีบหันไปเช็กกรรไกรเลยว่า พี่ๆ อย่าลืมลบคมให้หนูด้วยนะ จั๊กจั่นเลยบอกว่า ไม่ต้องห่วงจ้าน้องพี่ จะเล็งไม่ให้พลาดแน่นอน อิอิ ด้านแม่ผัวอย่าง แม่ตุ๊กดวงตา ที่งานนี้มาคอยห้ามศึก ก็ต้องรับฝีปากกับจั๊กจั่น แถมบทยาวเป็นหน้าๆ แม่ตุ๊กบอกว่าหายห่วงแค่นี้สบายมาก ส่วนไนกี้ ยังไม่ทันอ้าปากพูดก็โดนจั่นแซวว่า อย่ามองชุดมะลิเพลินจนลืมพูดบทล่ะไนกี้ แหมโดนดักคอซะงั้น ฮ่าๆ

  หลังจากที่ ผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลวรกุล เรียกนักแสดงมาซ้อมคิวต่อบทจนเป๊ะ ถ่ายจริง เริ่มที่ มะลิ นอนยั่วยวนบนเตียง ทันใดนั้นได้ยินเสียงคนเข้ามาในห้องมะลิเลยรีบแอบกระโจนเข้ากอด ทำเอามะลิกรี๊ดลั่นห้องเพราะคนที่กอดนั่นคือจั๊กจั่น เรียกว่าต่างคนต่างกรี๊ดบ้านแตก จั๊กจั่นจับไต๋มะลิได้ว่ามะลิกะจะเข้ามารวบหัวรวบหางไนกี้จึงหมั่นไส้ คว้ากรรไกรวิ่งไล่ตัดชุด แม่ตุ๊ก และไนกี้ได้ยินเสียงดังโวยวายจึงรีบเข้ามาห้าม และชี้หน้าด่าจั๊กจั่น แต่อีกใจก็แอบตกใจในสภาพชุดของมะลิ สิ้นเสียงคัตทำเอา มะลิพูดว่า เห็นปลายแหลมของกรรไกรตอนที่พี่จั่นวิ่งไล่แล้ว ดิฉันล่ะเสียววาบเลยจ้า ฮ่าๆ ติดตามชมฉากฮาๆ นี้ได้ใน วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม เวลา 19.00 น. ทางช่อง8 กดเลข 27

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สะใภ้ไร้ศักดินานิยายช่อง 8ไนกี้ นิธิดลมะลิ โคทส์จั๊กจั่น อคัมย์สิริละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:03 น.