คนแห่ให้กำลังใจ-สนับสนุน เพชร กรุณพล หลังรู้เคยถูกแบนเพราะการเมือง

ข่าว

  คนแห่ให้กำลังใจ-สนับสนุน เพชร กรุณพล หลังรู้เคยถูกแบนเพราะการเมือง

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ส.ค. 2563 13:40 น.

  เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่แสดงจุดยืนในเรื่องการเมืองชัดเจน สำหรับนักแสดงหนุ่ม เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ ที่เคยแสดงความคิดเห็นสนับสนุนประชาธิปไตย ไม่ใช้ความรุนแรง และเป็นคนหนึ่งที่ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเมื่อปี 2557 และโพสต์เชิญชวนให้คนไปเลือกตั้งด้วย

  เพชร กรุณพล ขอบคุณภาพจากไอจี @petchkaroonpon
  เพชร กรุณพล ขอบคุณภาพจากไอจี @petchkaroonpon

  แต่เพราะการแสดงออกทางการเมืองที่ชัดเจน ทำให้ เพชร กรุณพล เคยถูกแบนเพราะการเมือง จนถูกปลดจากละคร แม้แต่คนในวงการบันเทิงบางคนที่เพชรเคารพนับถือก็ไม่รับไหว้ ทำให้นักแสดงหนุ่มร้องไห้เสียใจหลังเจอเหตุการณ์ดังกล่าว แต่หลังจากนั้นก็มีผู้จัดละครติดต่อให้เล่นละครเรื่องอื่นแทน

  เพชร กรุณพล ขอบคุณภาพจากไอจี @petchkaroonpon
  เพชร กรุณพล ขอบคุณภาพจากไอจี @petchkaroonpon

  ซึ่งหลังจากในทวิตเตอร์ได้มีการแชร์เรื่องราวของเพชรและติดแฮชแท็ก #เพชรกรุณพล ก็มีชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ให้กำลังใจเพชรในไอจีส่วนตัวเป็นจำนวนมาก รวมทั้งยังเชียร์ผลงานในวงการบันเทิง และสนับสนุนร้านคาเฟ่ ซึ่งเป็นธุรกิจของเจ้าตัวด้วย ทำเอา เพชร กรุณพล ตกใจไม่น้อย ก่อนจะคอมเมนต์ตอบกลับขอบคุณแบบรัวๆ

  ด้านเพื่อนรุ่นน้องในวงการบันเทิงอย่าง ทราย เจริญปุระ ก็ได้ทวีตข้อความถึงเพชรไว้ว่า “เวลาของพี่ชายผมมาถึงแล้วขรั่บ | จากที่กอดกันเอง ปลอบกันเองอยู่สองคน มีน้องๆ เห็นเราแล้วพี่! จากที่เจอพี่เพชรครั้งแรกตอนเล่นเฮี้ยน พี่ก็เป็นเหมือนเดิมตลอด :) รักเด้อ แล้วเลิกเรียกน้องว่าป้าได้แล้ว 555 #เพชรกรุณพล”

  ซึ่งเพชรตอบกลับว่า “อ่านจบ อยู่ๆก็น้ำตาไหลอะ ขอบคุณนะคุณน้อง คุณน้องเจอมาหนักกว่าพี่เป็นล้านเท่า ยังไงพี่ก็เป็นกำลังใจให้คุณน้องเหมือนเดิมนะ” และทรายตอบกลับเพชรว่า “นี่เราพูดกันดีๆก็ได้อ้ะ!! เห็นมะ คนน่ารักกันทั้งคู่อะเนาะ ^^”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพชร กรุณพลเพชร กรุณพล เทียนสุวรรณเพชร กรุณพล การเมืองทราย เจริญปุระดารากับการเมืองข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 11:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์