ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้จัดต้านไม่ไหวต้องเปลี่ยน เจนนี่-ลิลลี่ หลังโดนคนรุมบอกไม่สนับสนุนคนโกง

  ไทยรัฐออนไลน์23 ส.ค. 2563 11:30 น.
  SHARE

  ดราม่าของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ยังคงเป็นที่วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง และงานนี้ก็ส่งผลกระทบกับงานคอนเสิร์ตของนักร้องสาวที่ถูกผู้จัดงานทยอยยกเลิกกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดมีงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว และงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2563 ก็ได้ประกาศจะเปลี่ยนตัวศิลปินจาก เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แล้ว

  ส่วนอีกงานที่ต้องเปลี่ยนตัวจาก เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นคนอื่นก็คือ งานสารทเดือนสิบ(รับตายาย) ที่วัดวัดสะท้อน จ.สงขลา และอีกงานที่วัดถ้ำตลอด จ.สงขลา โดย หจก.ปาล์มทองกรุ๊ป ได้โพสต์ข้อความว่า “เพื่อลดกระแส และแสดงความรับผิดชอบ ขอชี้แจงเปลี่ยนคิวศิลปินของงานวัดสะท้อนและงานวัดถ้ำตลอด”

  ซึ่งหลังจากที่เจ้าภาพผู้จัดการได้ประกาศเปลี่ยนแปลงตัวศิลปินจาก เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นคนอื่น ก็สร้างความพอใจให้กับผู้คนไม่น้อย

  อย่างไรก็ตาม สำหรับกรณีงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว และงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2563 นั้น ล่าสุด ตัวแทนทีมงานผู้จัดงานให้ข้อมูลอ้างว่า ยังไม่ได้มีการยกเลิก เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เปลี่ยนแปลงการแสดงในวันที่ 28 พ.ย.2563 แต่ประชุมและรับฟังความคิดเห็นของประชาชน หากมีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารจะชี้แจงต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ลิลลี่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนยกเลิกคอนเสิร์ตข่าวบันเทิงนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 07:25 น.