"หญิงชรา" สู้ "เกมต่อชีวิต" หาเงินปลดหนี้เพื่อครอบครัว

ข่าว

    "หญิงชรา" สู้ "เกมต่อชีวิต" หาเงินปลดหนี้เพื่อครอบครัว

    ไทยรัฐออนไลน์

    22 ส.ค. 2563 07:30 น.

    เกมต่อชีวิต ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 พาไปพบกับเรื่องราวชีวิตของครอบครัวนึงที่ต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด และหญิงชราต้องมารับหน้าที่หลักดูแลคนทั้งบ้าน 

    ป้าอารีย์ หญิงชราผู้ที่เสียสละได้แม้กระทั่งสุขภาพของตัวเอง เพื่อได้ดูแลคนในครอบครัวอย่างเต็มที่ ครอบครัวป้าอารีย์มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ ป้าอารีย์, สามี, น้า และหลานสาวทั้ง 2 คน ซึ่งน้าที่อาศัยอยู่ด้วยนั้น ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ไม่สามารถเดินได้

    สามีของป้าเองก็ป่วยเป็นโรคหัวใจ ทำงานหนักไม่ได้ และหลานคนเล็กก็ป่วยเป็นออทิสติกตั้งแต่อายุ 3 เดือน ซึ่งทำให้ป้าอารีย์ผู้ที่ดวงตาเป็นต้อจนแทบมองไม่เห็น และข้อเข่าเสื่อม ซึ่งถือว่าป่วยน้อยที่สุดในบ้าน ต้องทำงานรับจ้างทำนาและเย็บผ้า เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

    ในวันนี้ป้าอารีย์ต้องการมาสู้เพื่อนำเงินไปปลดหนี้ และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้หลาน ร่วมส่งกำลังใจให้พวกเขาต่อชีวิต แก้วิกฤติของครอบครัวให้สำเร็จ ในรายการเกมต่อชีวิต ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

    อ่านเพิ่มเติม...

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    เกมต่อชีวิตไทยรัฐทีวีรายการไทยรัฐทีวีช่อง32ข่าวบันเทิงข่าวดารา

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 07:57 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์