หลังจาก เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร ได้จดทะเบียนสมรสรอบที่ 3 อีกครั้ง พร้อมกับบอกว่าจะจัดงานแต่งงานเล็กๆ ขึ้นเพื่อลูกๆ ของทั้งคู่ หลังจากที่ได้กลับมาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา 

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง ด้วยการโพสต์รูปครอบครัว พร้อมบอกว่ากำลังจะจัดงานแต่งงานกับสามี เสก โลโซ หลังได้ฤกษ์ดี 12 กันยายนนี้

“ครอบครัวเราจะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแล้วนะ

แม่.. เสือลูก พ่อกับแม่จะแต่งงานกันแล้วนะแบบเรียบๆ ง่ายๆ พิธีเช้า บลาๆๆ

Tiger...ไม่ได้ ต้องมีปาร์ตี้ด้วย ตอนเย็น เสือจะชวนเพื่อนๆ มาด้วย

แม่...อ่อ ได้ๆ แล้วแต่เสือ

Tiger... ค่าใช้จ่ายจัดงานแต่งงานพ่อกับแม่ เสือขอเป็นเจ้าภาพให้เอง

แม่...เสือ!! เสือทำไมน่ารักขนาดนี้ เย้ๆ ขอบคุณนะครับ

...

......มีคนมาบอกเราเมื่อกี้นี้เองว่า เสือพูดว่า เสือไม่เคยรู้เลยว่า พ่อกับแม่ไม่เคยมีงานแต่งงาน ..สงสัยเสือคงสงสารพ่อแม่ที่ไม่เคยมีงานแต่งงานมั้ง โถ ลูกแม่ ขอบคุณมากนะครับสำหรับทุกอย่าง รักลูกทั้ง 3 มากที่สุด แก้วตาดวงใจ ..

****เสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ งานเช้าที่นันทวัน 8.00 น. Wedding Party งานเย็น ยาวไปๆ เดี๋ยวแจ้งสถานที่อีกที ขอบคุณค่ะ งานเล็กๆ นะคะแต่อบอุ่น จำกัดจำนวนคนเข้างาน ต้องลงทะเบียนก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ เจอกัน”

หลังจากที่ กานต์ วิภากร โพสต์ข่าวดีของครอบครัวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีและอวยพรให้เสกและกานต์อย่างมากมาย