ไลฟ์สไตล์
100 year

ก้อย อรัชพร สอบผ่านบทนางเอกสายดราม่า ใน "คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12"

ไทยรัฐออนไลน์
17 ส.ค. 2563 13:11 น.
SHARE

แฟนละครถึงกับยกป้ายไฟเขียวให้ผ่านตลอด คะแนนเต็ม 10 ไม่หักสอบผ่าน กับบทนางเอกสายดราม่าของ ก้อย อรัชพร โภคินภากร ที่เล่นได้ดีจนแฟนๆ อินกันทั่วบ้านทั่วเมือง ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ลาจอกับกระแสตอบรับที่ดีต่อใจเกินคาด จนทำเอานางเอกสาวตาสระอิ ที่เพิ่งโดดมารับเล่นนางเอกเจ้าน้ำตาสายดราม่าอย่าง ก้อย อรัชพร ถึงกับยิ้มไม่หุบ กับคำชื่นชมและการตอบรับจากแฟนๆ

ข่าวแนะนำ

ก้อย อรัชพร โภคินภากร เผยว่า "รู้สึกดีใจมาก ที่กระแสตอบรับละครเรื่องนี้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทำให้หายเหนื่อยเลยค่ะ เพราะ ก้อย ตั้งใจกับละครเรื่องนี้มาก เรียกว่าเป็นความท้าทายมากกับบท ใบข้าว ที่ ก้อย เล่นเพราะเป็นบทที่ห่างไกลจากตัว ก้อย มากๆ เพราะต้องอยู่กับความอึดอัดจากแรงความรักของแม่ที่มากเกินไป และอยู่กับความรักที่คาดหวังว่าจะดีแต่สุดท้ายกลับพัง ยิ่งคาแรกเตอร์ยิ่งไกลจาก ก้อย มาก แต่เวลาเข้าฉากพอผู้กำกับนับ 5 4 3 2 1 เรากลับรู้สึกอินกับตัว ใบข้าว ทันที เพราะด้วยความที่พอเราอ่านบทแล้วเรารู้สึกว่าเราอยากเข้าใจคนคนนี้ ยิ่งอ่านเราอยากยิ่งศึกษา อยากลองเป็น ใบข้าว (ในเรื่อง) นะคะ เราทำการบ้านอย่างหนักกับบทนี้ เพราะความที่เรายังใหม่กับสายดราม่า กลัวจะเล่นไม่เข้าถึงอารมณ์ กลัวจะเป็นตัวถ่วงให้กับนักแสดงคนอื่นๆ แต่ก็โชคดีที่ได้พี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่คอยช่วยแนะนำ โดยเฉพาะพี่ตู่ นันทิดา, พี่นิว ชัยพล ที่ต้องเข้าฉากปะทะอารมณ์กันบ่อยมาก โดยเฉพาะ พี่ตู่ จะช่วยแนะนำเทคนิคการแสดงให้ และเราก็นำกลับมาพัฒนาตัวเองต่อไป ก้อย ก็ต้องขอขอบคุณ พี่ฉอด สายทิพย์ ที่ให้โอกาส ขอบคุณแฟนละครที่เชื่อและตามดู ใบข้าว ขอบคุณทุกเสียงชื่นชมและเสียงตบมือที่คอยเป็นกำลังให้ ก้อย ได้พิสูจน์ว่าสามารถสอบผ่านบท นางเอกเจ้าน้ำตาสายดราม่า ที่หินได้แล้ว ขอบคุณจริงๆ ค่ะ"

จบจากสายดราม่าน้ำตาพุ่งก้อย อรัชพร ขอพักเบรกบทนี้ชั่วคราว เพื่อลุยงานทางถนัดสายฮา ในละครคอมเมดี้ บ้านสาวโสด ผลิตโดย CHANGE2561 ที่เจ้าตัวแอบกระซิบมาเรื่องนี้เตรียมมุกไว้สาดกระจายแถมขนความฮามากระตุกต่อมให้แฟนๆ ได้ขำแน่นอน รอชมได้เลย ทางช่อง GMM25 เร็วๆ นี้

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12CLUB FRIDAY THE SERIES 12คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคนก้อย อรัชพรก้อย อรัชพร โภคินภากรนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:52 น.