ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ไอซ์-พาริส” รูปหล่อพ่อรวย เล่นใหญ่ใส่เต็มเผยมุมแพรวพราวใน “ฉลาดเกมส์โกง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์15 ส.ค. 2563 07:01 น.
  SHARE

  ถูกจับตามองตั้งแต่ละคร “เลือดข้นคนจาง” นักแสดงดาวรุ่งกลับมา “ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต” พร้อมบทบาทสุดท้าทายในละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ค่ายจีดีเอช กับเส้นทางการโกงบทใหม่ที่สะท้อนการโกงครั้งยิ่งใหญ่ของสังคม กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์

  โดย ไอซ์ รับบท พัฒน์ ลูกชายของ พ่อเอก (วิลลี่ แมคอินทอช) เป็นเด็กหนุ่มเจ้าเสน่ห์ฐานะร่ำรวยทายาทคนเดียวของเจ้าของธุรกิจโรงแรมเป็นตัวแทนความเพอร์เฟกต์ทั้งหล่อและรวย จุดอ่อนอย่างเดียวของพัฒน์คือเรียนไม่เก่ง ในขณะที่พ่อคาดหวังสูงมากและมักใช้วิธีหลอกล่อด้วยรางวัลเพื่อให้พัฒน์เรียนดีขึ้น พัฒน์ เลยจ้างลินให้ส่งคำตอบให้เขาในห้องสอบแลกกับค่าตอบแทน

  ไอซ์-พาริส เผย “ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละคร ได้ร่วมงานกับจูเน่, เจ้านาย, นาน่า เราสนิทกันตั้งแต่ตอนเวิร์กช็อป การทำงานเรื่องนี้ ผมรู้สึกว่าพี่พัฒน์ผู้กำกับเค้าสามารถดึงศักยภาพของทุกคนออกมาได้เยอะมากและช่วยทำให้ผมได้เจอเวย์ใหม่ๆ ในการแสดง คือบทนี้คือต้องเล่นให้ดูแพรวพราว ซึ่งใกล้เคียงกับตัวเราที่มีความพลุ่งพล่าน ชอบแกล้งคนและเป็น คนที่ไม่ ค่อยคิดอะไรมาก เอนจอยกับทุกอย่างในชีวิตถือเป็นบทที่สนุกมากครับ มีครบทั้งดราม่าปะทะอารมณ์ คือมันต้องเล่นใหญ่ใส่เต็มเพื่อสะท้อนตัวละครนี้ในมุมที่ลึกมากกว่าเดิม เรื่องนี้พี่วิลลี่มารับบทคุณพ่อของพัฒน์ ซึ่งเป็นพ่อที่ดุมากๆ กดดันลูกทุกอย่าง การร่วมงานกับพี่วิลลี่เป็นอะไรที่ผมประทับใจมากครับ หลังกล้องคือพี่เค้าเฮฮามากแต่พอเข้าฉากก็กลายเป็นคนละคน ทั้งท่าทางและพลังเสียงกลายเป็นพ่อที่ทำให้เรากลัว เป็นประสบการณ์ที่ดีมากในการแสดงที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆที่ส่งอารมณ์ให้เราไปได้สุดทาง อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมละคร ฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช ออกอากาศทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และอังคาร 20.15 น. และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉลาดเกมส์โกงไอซ์ พาริสไอซ์ พาริส ผลงานซีรีส์ซีรีส์ไทยช่องวัน 31นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 18:56 น.