ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เลือดข้นท้นเจ้านาย

  แจ๋วริมจอ15 ส.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  กระชับชัดสายเลือดล้นข้นเข้มเต็มไสวสายพันธุ์ “วรรธนะสิน” เกริกกล้าท้าทายมาตั้งแต่อายุได้ 16 ปี ด้วยผลงานเพลงซิงเกิลแรกในวันที่ 9 มิถุนายน เดือนเกิดในปี 2560 หลังจากนั้น “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ก็บินกลับไปเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่บริติช & ไอริช โมเดิร์น มิวสิก อินสติติว ประเทศอังกฤษ อีกครั้งหนึ่ง

  ในเดือนสิงหาคม 2563 เจ้านายกลับมาแสดงศักยภาพเปี่ยมพิกัดชีวิตหนุ่ม 19 ลูกชายคนโตพ่อเจแม่ปิ่น ที่ยังแลดูละอ่อนเยาว์สดใสยิ่งนัก ด้วยการเข้าเป็นนักแสดงค่ายจีดีเอช

  แสดงนำในซีรีส์ ฉลาดเกมส์โกง (Bad Genius The Series) รับบท “แบงค์-ธนพนธ์ วิริยะกุล” ของผู้กำกับฯ “พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์” ร่วมกับอีก 3 นักแสดงนำ จูเน่-เพลินพิชญา, นาน่า-ศวรรยา และ ไอซ์-พาริส

  เจ้านายไม่เพียงแต่รับบทนำอันสุดหินและท้าทาย บทที่ “นนกุล-ชานนท์ สันตินธรกุล” เคยเล่นไว้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อครั้งเป็นภาพยนตร์กวาดรางวัลนับไม่ถ้วนจากทุกมุมโลก

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  เจ้านายยังชัดแจ่มในศักยภาพด้วยการแต่งเพลง “โกงรักไม่ได้” ทั้งเนื้อร้อง-ทำนอง และร้องเองได้หวานไหว ลึกละเอียดละเมียดละไมได้สุดขั้วอารมณ์

  การทำเพลงประกอบซีรีส์ที่ตัวเองเป็นผู้แสดงนำด้วยนี้ เจ้านายมีโอกาสได้ร่วมงานกับวง “คิดแน็ปเปอร์ส” (Kidnappers) วงเก่าของแม่ แถมยังมีแม่ปิ่นมา (แอบ) ร่วมร้องแจม-แซมซ่อนด้วยอย่างสุดแสนโรแมนติก

  เจ้านายสวมชีวิต “แบงค์” ได้อย่างมีเสน่ห์ลึกล้ำและลึกแรง “จริง” และ “เสมือนจริง” อย่างทุ่มเทท่วมแท้ท่วมท้นจน “ขนลุก” เขาเล่น “สุดตัว” จริงๆ

  คือบทพิสูจน์ชัดชื่นถึง “จุดยืน” สง่างามในความเป็น “วรรธนะสิน” สายเลือดเข้มข้นทั้งศิลปินและนักแสดงโดยความโรจน์แรงของสายพันธุ์ตัวจริงแท้จริง

  “เลือดข้นท้นเจ้านาย” จริงแท้และแน่ขลังจริงๆครับ.

  “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

  แจ๋วริมจอ
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอฉลาดเกมส์โกงซีรีส์เจ้านาย จิณเจษฎ์โกงรักไม่ได้เพลงประกอบซีรีส์ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 05:08 น.