ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ป้าแมว เผยที่มาคลิป หนังคนละม้วนกับที่ เจนนี่ เคยบอก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2563 16:13 น.
  SHARE

  จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิป ป้าแมว เจ้าหนี้ บุกบ้านเพื่อทวงหนี้ แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนเกิดกระแสดราม่ากันสนั่น แต่ เจนนี่ ก็ได้ออกมาอ้างว่าเป็นคลิปเก่าหลายปีแล้ว พร้อมกับโพสต์กล่าวขอโทษ และขอปรับปรุงตัว

  ล่าสุด นางสิริลักษณ์ รัตนพันธ์ หรือ ป้าแมว ได้เปิดเผยว่า คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณปลายปี 2562 ไม่ใช่ 2-3 ปี ที่ เจนนี่ ออกมาอ้าง ส่วนเรื่องเงินที่ตนไปหาถึงบ้าน เป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่เงินนอกระบบตามที่เจนนี่กล่าวอ้าง ส่วนเงินดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้น ก่อนหน้านี้ นางสมรวย หรือ เกตุสุดา เพชรฤทธิ์ หรือ สาว หรือ เกตุ แม่ของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยืมเงินของตน เพื่อนำไปปล่อยดอก

  ซึ่งแม่ของเจนนี่ยืมตนตั้งแต่ปี 2555 แต่ไม่มีการจ่ายคืนให้ตน สุดท้ายตนจึงฟ้องร้องและเป็นคดีความตั้งแต่ปี 2560 แต่แม่ของเจนนี่ยังจ่ายเงินคืนตนไม่ครบ ล่าสุดไม่กี่วันที่ผ่านมา ตนไปที่บ้านเจนนี่ เพื่อถามถึงเงินที่เหลือ แต่แม่ของเจนนี่ หลบหน้าไม่ออกมาพบ

  ป้าแมว เผยอีกว่า ยอมรับว่า เสียความรู้สึกกับครอบครัว เจนนี่ เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเจนนี่เดือดร้อนเรื่องอะไรหรือแม้กระทั่งเรื่องเงิน มาหาหยิบยืมตนหลายครั้ง ตนก็ให้เงินยืมครั้งละ 1-2 หมื่น ตลอด ไม่เคยปฏิเสธ แต่ละครั้งที่ให้ยืมไม่เคยมีสัญญา แม่เจนนี่ปฏิเสธไม่ยอมจ่าย สุดท้ายตนจึงต้องฟ้องร้อง แต่แม่เจนนี่ก็ยังจ่ายเงินไม่ครบ

  ป้าแมว กล่าวอีกว่า ตนเองต้องหมดเนื้อหมดตัว ต้องขายบ้านขายต้นยาง นำเงินที่ไปยืมต่อมาให้กับแม่เจนนี่นำไปลงทุน แม่เจนนี่ ไม่ยอมนำเงินมาคืนให้ทำให้ตนเดือดร้อน ต้องเป็นผู้ชำระแทน ไม่ทราบว่าแม่ของเจนนี่มีความรู้สึกยังไง ตอนมาให้ความช่วยเหลือก็พูดกันดี แต่พอได้ไปแล้ว กลับไม่มาพูดคุยและบล็อกเบอร์ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้น

  ส่วน นายปิยวัฒน์ สิริพันธ์พงศ์ ทนายความของป้าแมว ได้กล่าวถึงทนายของเจนนี่ ดูจากพฤติกรรมว่าคุณเป็นทนายความเมื่อไปศาลจะต้องมีเสื้อครุย และชอบถ่ายรูปตามที่ต่างๆ ว่าชนะคดี หลังจากตรวจสอบไปยังสภาทนายความ ทางสภาทนายความยืนยันว่า บุคคลดังกล่าวไม่ได้เป็นทนายความ ไม่มีใบอนุญาตว่าความ เมื่อแม่เจนนี่ทราบว่าบุคคลดังกล่าวไม่ได้เป็นทนายความจึงให้ นายปิยวัฒน์ ทนายความป้าแมวแจ้งความร้องทุกข์ให้กับแม่เจนนี่ด้วย ที่ สภ.ทุ่งสง.

  ด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทางผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้พยายามติดต่อไปทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว แต่เจ้าตัวไม่รับสาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ป้าแมวป้าแมว เจ้าหนี้แม่เจนนี่แม่เกตุ แม่เจนนี่ข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 15:50 น.