ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ไม้ วฤษฎิ์” ดื่มด่ำความเท่ เสพงานอาร์ต ส่องของโบราณหาดูยาก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ส.ค. 2563 07:45 น.
  SHARE

  คิวงานแน่นจุกๆ มาพักใหญ่ พอมีเวลาได้พัก พระเอกหน้าหล่อ ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ จากละคร “เมียอาชีพ” ช่อง 3 เลยขอปลีกวิเวก มาเสพงานอาร์ต สุดชิก ที่ มีสไตล์ มิวเซียม โฮเต็ล ที่ตกแต่งด้วยของเก๋ไก๋ แปลกตา เหมาะสำหรับคนรักการถ่ายรูปสุดแนวอย่างแรง

  มันว้าว...วววมาก
  มันว้าว...วววมาก

  ทันทีที่หนุ่ม ไม้ เดินเข้าประตูโรงแรม รีบพุ่งตัวไปเกาะกระจก สำรวจรถสไตล์เก๋าๆคันงาม สีส้มจัดจ้าน ความหล่อของรถกระแทกตาสุดๆ จนต้องคว้ามือถือขึ้นมาเซลฟี่รัวๆ จากนั้นหางตาเหลือบไปเห็นเครื่องฉายหนังแบบจำลอง ด้วยความอยากรู้ หนุ่มไม้ก็ไปลูบๆ คลำๆ ดื่มด่ำกับความคลาสสิก เพราะเป็นของหาดูยาก

  เมามันส์กับเสียงเพลง
  เมามันส์กับเสียงเพลง

  ง่วนกับการถ่ายรูปไม่นานก็คอแห้ง เลยพุ่งเป้าไปโซนเครื่องดื่มเติมพลังสักหน่อย แต่เห็นมาดนิ่งๆ แบบนี้ ความซนก็มีพอตัว เพราะมีดนตรีในหัวใจ ประกอบกับเพลงที่เปิดในโรงแรมกำลังได้ฟีลลิ่ง มีจังหวะเลยขอสวมวิญญาณดีเจสแครชแผ่น พุ่งไปโชว์ลีลาเล่นเพลง ที่ต้องบอกว่ามือสมัครเล่นแบบไม้ เนียนตัวพ่อไม่เบา

  เครื่องฉายหนังโบราณ
  เครื่องฉายหนังโบราณ

  เดินๆ เล่นๆ มาสักพัก กลิ่นหอมของกาแฟก็เตะจมูกเข้าอย่างจัง แถมเห็นลีลาการเชกของพนักงาน หนุ่มไม้เกิดคันไม้คันมือ ขอสวมวิญญาณบาริสต้าลองทำบ้าง ในเมนู “Bangkok Latte” ที่มีกลิ่นความหอมของตะไคร้ พอหั่นตะไคร้เป็นท่อน ไม้เอาด้ามมีดทุบพอแตก ใส่ลงในที่เชก ตามด้วยนม แล้วโชว์ลีลาเขย่าสุดเร้าใจ เชกแรง รัว เร็ว จนหัวโยกหัวคลอน แล้วค่อยๆบรรจงเทลงแก้ว ตามด้วยเทกาแฟตามลงไป แล้วเบิร์นใบเตยเบาๆ ด้วยการลนไฟให้มีกลิ่นหอม คนรักกาแฟอย่างไม้บอกเลยว่าอร่อย หอมสดชื่นกลิ่นตะไคร้ ใบเตยสุดๆ เอา เป็นว่าเห็นโหมดดราม่าของไม้ในละครมาเยอะ ก็พักสายตาส่องความหล่อ ละมุน ในวันสบายๆกันบ้าง.

  รับเครื่องดื่มอะไรดีครับ?
  รับเครื่องดื่มอะไรดีครับ?
  สายเชกก็ถนัดอยู่
  สายเชกก็ถนัดอยู่
  แฟนใครน้า...าหล่อจัง?
  แฟนใครน้า...าหล่อจัง?
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมียอาชีพไม้ วฤษฎิ์พระเอกช่อง 3มีสไตล์ มิวเซียม โฮเต็ลบาริสต้าวฤษฎิ์ ศิริสันธนะดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 05:57 น.