ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจนนี่ พา เนเงิน-ลิลลี่ นำพวงมาลัยไหว้ แม่เกตุ ชาวเน็ตยังแซะไม่เลิก

  ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2563 12:01 น.
  SHARE

  เรียกว่าช่วงนี้โดนดราม่าถล่มรายวันเลยก็ว่าได้ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุววรรณเกตุ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็กลายเป็นที่จับตามองของชาวโซเชียลอย่างมาก 

  และล่าสุดเนื่องในวันแม่ โอกาสดีๆ แบบนี้ เจนนี่ ก็ได้พาแฟนหนุ่ม เนเงิน และน้องสาว ลิลลี่ นำพวงมาลัยมาก้มกราบเท้าแม่เกตุ พร้อมโพสต์ภาพน่ารักๆ และเขียนแคปชั่นว่า   

  "สุขสันต์วันแม่นะคะ ต่อจากนี้ขอให้แม่มีแต่ความสุข พวกหนูจะดูแลแม่เองนะ อยู่เคียงข้าง พวกเราไปนานๆนะแม่ เราจะก้าวผ่านทุกอย่างไปด้วยกัน มาช้าไปหน่อยนะคะ เพิ่งเดินทางถึงบ้านค่ะ"

  ซึ่งก็มีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาให้กำลังใจครอบครัวของเจนนี่เป็นจำนวนมาก พร้อมกับแนะอยากให้ เจนนี่ นำสิ่งที่เคยผิดพลาดไป นำกลับไปแก้ไขให้ถูกต้อง ไม่ขอซ้ำเติม รอเวลาพิสูจน์ไปเรื่อยๆ เชื่อว่าคนต้องให้อภัยแน่นอน ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้

  แต่มีคนรักก็ย่อมต้องมีคนเกลียด ก็ได้มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์โจมตีอย่างหนัก บ้างก็ยังนำเรื่องที่เคยเกิดขึ้นระหว่างเจนนี่กับเก้า เกริกพล มาพูด บ้างก็บอกว่าจะไม่ขอติดตามอีกต่อไป บ้างก็เข้ามาด่ากันเองในโพสต์นั้น จนกลายเป็นดราม่าระอุอีกครั้ง บางคนถึงขั้นต้องพูดว่า ขนาดวันแม่ยังไม่เว้น ยังเข้ามาด่า มาแซะกันไม่เลิก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ เนเงินเจนนี่ ลิลลี่วันแม่แห่งชาติ 2563ข่าวบันเทิงนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 05:41 น.