ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นุ๊ก สุทธิดา กรี๊ดได้กำลังใจจาก เบิร์ด ธงไชย ด้วยรูปเมื่อ 26 ปีที่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2563 14:00 น.
  SHARE

  ทำเอานักร้องนักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อ นกน้อย พรพิชิต พัฒนถาบุตร ผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องซุปเปอร์สตาร์ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ส่งภาพของ เบิร์ด-นุ๊ก พร้อมลายเซ็นจากเบิร์ด เพื่อเป็นกำลังใจ

  นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @nook_suttida
  นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @nook_suttida

  โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพตอนที่ เบิร์ด-นุ๊ก เข้ารับรางวัลพระสุรัสวดี หรือรางวัลตุ๊กตาทอง ปี 2538 จาก พลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อ 19 มี.ค. 2539 ซึ่งในเวลานั้น นุ๊ก สุทธิดา รับรางวัลจากภาพยนตร์ “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” ส่วน เบิร์ด ธงไชย รับรางวัลจากภาพยนตร์เรื่อง “คู่กรรม”

  เบิร์ด ธงไชย
  เบิร์ด ธงไชย

  ซึ่ง นุ๊ก สุทธิดา บรรยายถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้รับภาพและลายเซ็นจาก เบิร์ด ธงไชย ไว้ว่า “...ไม่รู้จะใช้คำพูดอะไรบรรยายความรู้สึกที่มี คำถามที่อยู่ในหัวตลอดเวลาคือ “นุกมีสิทธิ์ที่จะได้สิ่งนี้ด้วยหรือ”

  ขอขอบคุณ “พี่เบิร์ด” และ “พี่นกน้อย” ที่มอบกำลังใจให้นุก ด้วยลายเซ็นบนรูปที่เคยถ่ายไว้เมื่อ 26 ปีที่แล้ว และจดหมาย (ตอนอ่านคือ คิดว่าตัวอ่านผิด หลังจากเห็นชื่อคือตาลาย นุกอ่านอะไรไม่ออกเลยมันเบลอหมด จนต้องแอบไปถามเพื่อนสนิทในห้องแต่งตัวว่า ฉันอ่านถูกใช่ไหม ของจริงใช่มั้ย)

  คนที่เกิดในยุค 90’ น่าจะเข้าใจโดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง ว่ามันเป็นเรื่องยากมากที่ศิลปินต่างค่ายจะได้ถ่ายรูปร่วมกัน เพราะฉะนั้นอย่าพูดถึงเรื่องการที่จะได้มีโอกาสพูดคุยกัน แล้ววันนี้เป็นเกียรติสำหรับนุกมากๆ เพราะนุกเป็นแค่รุ่นน้องต่างค่าย แต่ได้รับน้ำใจจากพี่เบิร์ดและพี่นกน้อย

  สุดท้าย นุกขอขอบคุณพี่ๆทุกคนที่มีส่วนทำให้นุกได้รับสิ่งนี้ พี่ปู สุเมธ, พี่ผึ้ง, พี่จิม ขอกรี๊ดดังๆว่า #พี่เบิร์ด”

  โดยมีแฟนๆ ที่เห็นภาพดังกล่าวต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นกันมากมาย บ้างก็บอกว่าเห็นแล้วปลื้มใจแทน และมีบางคนที่บอกว่ายุค 90 ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดงนักร้อง ถ้าต่างค่ายจะมาร่วมงานกันหรือถ่ายรูปด้วยกันยากมากจริงๆ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ๊ก สุทธิดานุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยาเบิร์ด ธงไชยเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:14 น.