ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ม้า อรนภา สอน เจนนี่ นาทีนี้ไอ้ไข่ก็ช่วยไม่ได้ หากผิดให้ขอโทษ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2563 19:57 น.
  SHARE

  ฮอตกว่าใครในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นเรื่องราวของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ยังคงมีข่าวคราวมาเกือบจะ 3 อาทิตย์แล้ว เรียกว่าเรื่องดราม่าของเจนนี่นั้นร้อนแรงกลบกระแสข่าวอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

  แม้เจ้าตัวจะออกมาไลฟ์ชี้แจงเรื่องเงินค่าตัวกับ เก้า เกริกพล แล้ว แต่ก็ยังไม่กระจ่างใจ เลยทำให้ทัวร์ลงอย่างต่อเนื่อง ถูกโซเชียลขุดเรื่องราวต่างๆ ออกมาอย่างไม่หยุดหย่อนและที่หนักที่สุด เห็นจะเป็นคลิปทวงหนี้ ที่ถูกเจ้าหนี้บุกทวงถึงหน้าบ้าน และคลิปที่เจ้าตัวพูดถึงเจ้าหนี้ที่มาทวงเงินลูกหนี้อีกด้วย

  และล่าสุด ม้า อรนภา ในฐานะผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ก็ได้ออกมาแนะนำให้กับรุ่นน้องในวงการผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ที่ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดย ม้า ได้สอนเจนนี่ว่า

  “นิ่งเงียบไว้ลูกเอ๊ย นิ่งเงียบดีที่สุด ถ้าผิดออกมาขอโทษ ถ้าไม่ผิดก็นิ่งไว้ ถ้าผิดก็ขอโทษ แล้วก็นิ่งเงียบเอาไว้เลย เท่านั้นเอง จบง่ายๆ ขออะไรก็แล้วแต่ ถ้าเราตรงไปตรงมา ไม่มีทางผิดหรอก

  อันนี้ไอ้ไข่ก็ไม่ต้องมาช่วย เราต้องช่วยตัวเอง ตอนนี้ไอ้ไข่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ เราต้องช่วยตัวเราเองก่อน เป็นสัจธรรมที่สุด อะไรที่ไม่ถูกต้องก็แก้ไขให้ถูกต้อง ยอมรับผิด ก็คือจบ แล้วนิ่งเงียบซะ

  แล้วค่อยๆ ฟื้นฟูในเรื่องของการทำดีต่อไปเรื่อยๆ ให้เขาเห็นนะว่าเรากลับมาทำดีแล้ว แค่นั้นเอง แล้วทุกอย่างก็จะจบง่ายที่สุด ฉันเองไม่ได้ทำผิดอะไรนะ ฉันทำถูก ฉันยังโดนทัวร์ลงเลย แต่ก็เงียบไม่งั้นไม่จบซะที เขาก็ด่าไปเรื่อย ยิ่งสนุก ไม่มีตัวตน ก็เขียนด่า

  นี่ฉันไม่เคยพูดถึงน้องเขาเลยนะ ในฐานะที่เคยสัมภาษณ์ในสามแซ่บ รู้สึกปลาบปลื้มเด็กคนนี้ ที่เขาต่อสู้ชีวิตและเก่งมาได้ และยืนหยัดมาได้ คนเราเมื่อเดินทางมาถึงจุดสุดยอด มันจะต้องมีการเอาเปรียบคนอื่นบ้างก็มี ให้คุณเขาบ้างก็มี ให้เขาบ้างก็มี รับเขาบ้างก็มี มีถูกมีผิดบ้างตลอดเวลา มันถึงมาอยู่ในจุดตรงนี้ได้”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นม้า อรนภาเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ ดราม่าข่าวใส่ไข่ข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 18:24 น.