ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ให้แม่เลี้ยงข้าว แม่ขวัญ แนะดาราดัง แค่เล่นเก่งไม่พอ

  ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2563 20:52 น.
  SHARE

  เป็นทุกส่ิงทุกอย่างให้หมดแล้ว ก่อนหน้านี้ก็ทุ่มเทเป็นผู้จัดการให้ ตอนนี้ส่งมอบให้คนอื่นมาดูแลแทนแล้ว แอ๊ว ปราณี พูลเกิด คุณแม่ของนางเอกสวยสะพรึง ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ถึงแม้ตอนนี้ จะไม่ได้เป็นผู้จัดการเต็มตัว เต็มที่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่หน้าที่ความเป็นแม่ ก็ยังต้องดูแลใส่ใจลูกสาวต่อไปอยู่แล้ว

  อะไรยังไง ไม่ได้พิมพ์ผิดเนอะ ขวัญ อุษามณี โพสต์ไอจีก่อนวันแม่แห่งชาติไปแล้วว่า "ให้เลยปีนี้...ให้แม่เลี้ยงข้าวไปเลยจ้ะ...รักแม่ทุกวันนะจ๊ะ"

  อีกอาชีพในวงการบันเทิง ที่ได้รับความนิยมอยู่ ก็คือการเป็นผู้จัดการดารา แม่แอ๊ว ปราณี บอกเลยว่าการเป็นผู้จัดการดารา ไม่ง่ายอย่างที่คิด

  "ที่แม่ทำเป็นผู้จัดการให้ลูก จริงๆ เราเป็นมากกว่าผู้จัดการ เพราะเราดูแลลูกเราไปด้วย องค์ประกอบที่จะทำให้ดาราเด่นดังได้นั้น ดาราต้องมีความรับผิดชอบ มีความตั้งใจ ตรงต่อเวลา และมีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ทั้งหมดมันรวมๆ กันหมด

  คุณจะแสดงเก่ง ไม่เก่ง มันก็มีสิ่งอำนวยหลายๆ อย่างเข้ามาช่วยแล้ว เช่น ผู้กำกับเก่งๆ เฮี้ยบๆ ที่ทำให้งานออกมาดี แต่ตัวดาราเองนอกจากเล่นเก่งแล้ว ยังต้องมีความรับผิดชอบ ความตั้งใจ ตรงต่อเวลา ความกตัญญูอยู่ด้วยค่ะ". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์แม่แอ๊ว ปราณีแม่แอ๊ว ขวัญ อุษามณีขวัญ แม่นางเอกละครกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 09:50 น.