ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนๆ ซึ้ง "เป๊ก ผลิตโชค" โผล่ร่วมฉลองวันเกิดอบอุ่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ส.ค. 2563 06:45 น.
  SHARE

  ถึงวันเกิดซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟนๆ “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” มีอายุครบ 36 ปี แม้ปีนี้จะมีสถานการณ์ COVID-19 แต่ความรักที่ทุกคนมีให้เป๊กยังคงเหนียวแน่น วันก่อนทางแกรมมี่ ได้เตรียมจัดพื้นที่ล็อบบี้เพื่อให้แฟนๆนำของขวัญวันเกิดและร่วมเขียนการ์ดอวยพร อีกทั้งยังชวนร่วมทำบุญกับกิจกรรมดีๆ บริจาคเงินจำนวน 199 บาท พร้อมรับณ๊องกองบุญ กลับไปนอนกอดที่บ้าน

  โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบบริจาคให้องค์กรและมูลนิธิการกุศลต่อไป ตกเย็น! “เป๊ก” โผล่มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่ “เป๊ก” ตั้งใจมอบกลับคืนให้แฟนๆ ทั้งยังร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์และเพลง “แค่เธอก็พอ” ซึ่งเป็นเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นมาให้เป๊กโดยเฉพาะด้วย งานนี้ทำเอาทั้งศิลปินและแฟนคลับน้ำตาคลอด้วยบรรยากาศพลังรักที่อบอุ่นหัวใจ “สิ่งที่ดีที่สุดก็คือสิ่งที่ทุกคนยังอยู่กับผลิตนะครับ ถึงจะไม่มากมายมหาศาลปกติเหมือนเดิม แต่ว่าเท่านี้ก็พอแล้ว วันนี้เป็นวันที่มีความสุขของผลิตอีกวันนึงครับ”

  นอกจากโปรเจกต์ป้าย Happy Palit Day 2020 ยักษ์ใหญ่อลังการหน้าตึกแกรมมี่ที่ทุกคนเห็นกันแล้ว ยังมีแฟนอีกหลายกลุ่มที่รวมตัวกันจัดโปรเจกต์วันเกิดให้กับ “เป๊ก-ผลิตโชค” อาทิ โครงการ 36 ปี 36 จังหวัด ช่วยเหลือน้องๆที่ยากจนในถิ่นทุรกันดาร มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน สมทบทุนที่พักอาศัยของน้องๆ ช่วยเหลือจนครบ 36 ราย /กิจกรรมวันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค รวมตัวกันนำเงินไปสมทบทุนหล่อพระพุทธรูปประจำวันอังคาร และวันพฤหัสฯ จำนวน 4 องค์ ถวายวัด 4 ภาค (เชียงใหม่ อุบลราชธานี ภูเก็ต กรุงเทพฯ)/กิจกรรมปันสุขให้กันในวันผลิตโชค จัดทำโรงทานในพื้นที่ 4 ภาคในประเทศไทย/ กิจกรรมปันน้ำให้กันในวันผลิตโชค บริจาคสมทบทุนสร้างแท็งก์น้ำและฝาย ที่ อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป๊ก ผลิตโชคคุณหลวงผลิตวันเกิด เป๊ก ผลิตโชคเซอร์ไพรส์แฟนคลับแฟนคลับแค่เธอก็พอนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 06:00 น.