“ศิลปินแกรมมี่” พร้อมใจบอกรักแม่ใน “วันแม่แห่งชาติ”

ข่าว

  “ศิลปินแกรมมี่” พร้อมใจบอกรักแม่ใน “วันแม่แห่งชาติ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  12 ส.ค. 2563 06:30 น.

  12 สิงหาคม “วันแม่แห่งชาติ” ศิลปินแกรมมี่ขอใช้โอกาสนี้บอกรัก พร้อมส่งความในใจถึงคุณแม่ในแบบฉบับของตนเอง

  ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข เผยว่า “วันแม่ถือเป็นวันพิเศษสำหรับคุณแม่ สำหรับใครที่เขินหรือไม่คุ้นเคยที่จะแสดงความรักออกมา เป็นโอกาสที่ดีใช้วันนี้เป็นวันพิเศษ เพื่อแสดงความรักต่อท่าน และขอบคุณท่าน ผมขอให้ทุกครอบครัวมีความสุขกันในวันแม่นะครับ ขอให้คุณแม่ทุกท่านมีแต่ความสุขทั้งกายและใจ สุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกหลานกันไปนานๆเลยนะครับ”

  ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย เผยว่า “วันแม่ปีนี้มีของขวัญพิเศษมอบให้คุณแม่ค่ะ มีพวงมาลัย แล้วก็มีรูปวาดคุณแม่กับหลาน ณ อายุตอนนี้ ความรักที่มอบให้คุณแม่ได้คืออะไรก็ได้ที่ทำให้ท่านมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆในแต่วันหรือส่งสติกเกอร์ให้กันในวันที่เรายุ่งๆ ไม่ได้ไปหา กำลังใจด้วยการกระทำและคำพูดดีๆถือเป็นของขวัญวันแม่ให้คุณแม่ทุกวัน”

  แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย เผยว่า “สำหรับแพทกับคุณแม่นั้นเราสนิทกันมากค่ะ แพทใช้เวลาในทุกๆวัน มอบความรักให้ท่าน ทำกิจกรรมด้วยกัน และดูแล เอาใจใส่ท่านมาโดยตลอด สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่ารักคุณแม่มากๆค่ะ ขอบคุณที่ดูแลและทำให้แพทประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ ก็เพราะมีคุณแม่เป็นแรงผลักดันสำคัญ อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วยนะคะ”

  มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เผยว่า “วันแม่ปีนี้ มุกอยากให้ลูกๆแสดงความรักกับคุณแม่ให้มากๆนะคะ จริงๆแล้วไม่ว่าจะวันไหนๆ เราก็สามารถมอบความรักให้กับท่านได้”

  เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ เผยว่า “เชื่อว่าลูกทุกคนมอบความรักให้กับคุณแม่ทุกวันอยู่แล้ว อาจจะใช้โอกาสนี้ขอขมาคุณแม่ด้วยนะครับ สำหรับสิ่งที่เราอาจจะ พลั้งเผลอทำตัวไม่น่ารักกับคุณแม่ไปบ้าง”

  สามารถร่วมอุดหนุน ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ไปกราบแม่เพื่อแสดง ความรัก ความกตัญญูของลูกที่มีต่อแม่ รายได้ส่วนหนึ่งทูลเกล้าฯ ถวาย โดยเสด็จพระราชกุศลตามอัธยาศัย และช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความทุกข์ยาก เดือดร้อน ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กยากจนและขาดแคลนทั่วประเทศ รวมทั้งการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) หาซื้อได้ที่ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ (สี่แยกตึกชัย) ถนนราชวิถี โทร. 0-2354-7520, 0-2354-7533-37 ต่อ 604-607.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วันแม่แห่งชาติวันแม่แห่งชาติ 256312 สิงหาคมศิลปินแกรมมี่ดอกมะลิสภาสังคมสงเคราะห์นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 08:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์