ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนคลับรับไม่ได้ เจนนี่-พ่อ ยังคาใจหลายจุด

ไทยรัฐออนไลน์
10 ส.ค. 2563 20:57 น.
SHARE

มีคลิปหลุดวีนแตก โดนตามทวงหนี้ ออกมาประจานจนได้ เจนนี่ หมดสดชื่นแล้ว หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ทำเอาแฟนคลับหลายคนรับไม่ได้ เลิกติดตามเจนนี่เยอะอยู่ แต่เจนนี่โนแคร์ มั่นหน้าเกินร้อยต่อไป อีกประเด็นหนึ่งที่หลายคนยังให้ความสนใจอยู่ ถึงแม้จะเป็นประเด็นเก่าแล้ว แต่ก็ยังใหม่อยู่ เพราะดูเหมือนจะเคลียร์กันไม่ดีนัก ระหว่างเจนนี่กับพ่อตัวเอง

ข่าวแนะนำ

ก่อนหน้านี้ ที่เจนนี่ออกมาวีนพ่อตัวเอง แล้วแจ้งข้อหากับป้าตัวเอง เหล่าแฟนคลับตามรุมด่าพ่อและป้า ที่ออกมาแฉ แต่ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปแล้ว หลังจากเจนนี่โป๊ะแตก จึงทำให้หลายคนย้อนไปตั้งข้อสังเกตหนักๆ ถึงเรื่องราวเจนนี่กับพ่อ ว่าอันไหนกันแน่ที่จริงหรือเท็จ แต่ที่แน่ๆ เจนนี่เอาใจใส่ดูพ่อแฟน เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ โดยมีภาพเจนนี่แจกเงินให้พ่อเนเงิน ให้เห็นกันนานแล้วด้วย 

มีหลายคนรับไม่ได้ กับเรื่องด่ากันในอดีตของ เจนนี่-พ่อ ถึงแม้พ่ออาจจะไม่ได้เลี้ยงดูเจนนี่มาก็ตาม แต่ก็ยังเป็นพ่อเรา ที่ให้กำเนิดเจนนี่อยู่ โดยยังมีหลายคน ตามด่าเจนนี่ไม่จบ และมีหลายเรื่อง ยังไม่เคลียร์ต่างคนต่างพูด เรื่องวุ่นวายเว่อร์ น่าจะรอระเบิดอีกครั้ง ระหว่างพ่อ-เจนนี่ ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์อีกหน่อย ถึงที่สุดแล้ว เจนนี่-พ่อ ย่อมรู้แก่ใจ ว่าเรื่องไหนจริงหรือปลอม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนี่ เนเงินเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ คลิปเจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเจนนี่ เก้า ดราม่ากอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:44 น.