ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "มิ้นต์" เสิร์ฟเล้งแซ่บสื่อรัก "ออกัส" ปากเบิร์นเหงื่อท่วมใน "ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP.5"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 ส.ค. 2563 07:01 น.
  SHARE

  กิน “เล้ง” ยังไงให้ได้ผู้? อยากรู้ต้องดูฉากนี้ในละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” แถมงานนี้นางเอก มิ้นต์-ชาลิดา จะสาธิตด้วยตัวเอง ในฉากที่ ลัคกี้ (มิ้นต์) ปิดการขายได้สำเร็จ เพราะได้ กาย (ออกัส-วชิรวิชญ์) ช่วย เลยพามาเลี้ยงฉลองด้วยต้มเล้งเจ้าเด็ด ซึ่งเป็นการกินเล้งครั้งแรกของ กาย พอซดไปนิดนึงก็เผ็ดไฟแลบ ลัคกี้ ตกใจกุลีกุจอพยายามช่วย ซึ่งก็ได้ไอติมช่วยชีวิตไว้ ความมุ้งมิ้งน่ารักของคู่นี้ พอดีมีคนแอบถ่ายไว้ก่อนกระจายว่อนเน็ต มิสเตอไนท์กาย เปิดตัวแฟน!!

  ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ร้านเล้งจริงๆ ถูกใจนางเอกสายชิมเขาล่ะ มิ้นต์ ถึงขั้นไม่ยอมกินข้าว เพื่ออดใจมารอโซ้ยเล้งแซ่บให้หนำใจ ขนาดแค่ตอนซ้อม มิ้นต์ ก็แอบซดน้ำเล้งโฮกๆไปแล้ว จนทีมงานต้องเปลี่ยนชามใหม่ ส่วนหนุ่ม ออกัส สารภาพว่าปกติก็ไม่ชอบทานเผ็ดอยู่แล้ว พอถ่ายจริง ออกัส ชิมไปแค่คำเดียวได้เรื่องเลย ร้องจ๊าก หน้าแดงยันหู เหงื่อแตกพลั่ก คว้าน้ำเย็นอัดน้ำแข็งเทใส่ปากไปก็ยังไม่หาย มิ้นต์ ตาลีตาเหลือกไปเอาไอติมมาช่วยดับเผ็ดให้ ออกัส กินไปๆ มิ้นต์ ก็นั่งจ้องความหล่อไป พอเห็นเหงื่อยังไหลตามหน้า มิ้นต์ ก็คว้าทิชชูไปซับเหงื่อให้ แต่ไหงถึงขั้นชะโงกหน้าเข้าไปใกล้จนหายใจรดกันขนาดนั้น ทำเอา ออกัส อึ้งๆไป...เอ๊ะ จะหวั่นไหวบ้างรึเปล่าน้า? ติดตามชมฉากนี้ได้ คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3.

  “อาเล็ก-มิ้นต์” แท็กทีมฮาสนั่นจอ ใน “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทั้งหมด 17 ภาพ

  ยกให้เป็นละครสายมูแห่งปี สำหรับ ละครโรแมนติก คอมเมดี้ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทาง ช่อง 3 เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่มีความเชื่อในโชคชะตาที่แตกต่างกัน เมื่อหนุ่ม “โชคบดี” เชื่อในการลงมือทำมากกว่าพึ่งดวง ผิดกับ สาว “ลัคกี้” ที่เชื่อในเรื่องดวงอย่างงมงาย แต่แล้วเมื่อความรักของทั้งคู่ โดนทำนายว่า ฝ่ายชายคือตัวซวย ลัคกี้จะเลือกเชื่อคำทำนายหรือหัวใจตัวเอง ต้องตามลุ้น ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด33 เริ่มตอนแรก อังคารที่ 28 กรกฏาคม
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ EP.5ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ เรื่องย่อมิ้น ชาลิดาออกัส วชิรวิชญ์นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 10:50 น.