ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อาร์ ขอบคุณ เจนนี่ กับสิ่งที่มอบให้ แม้ไม่ได้เซ็นสัญญา ได้หมดถ้าสดชื่น

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 14:07 น.
  SHARE

  อาร์ ชิษณุพงศ์ ใจดี ผู้ที่เคยเข้าร่วมรายการประกวดเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้โพสต์ข้อความขอบคุณนักร้องสาวหลังถูกคัดออกจากรายการเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา

  แม้จะไม่ได้ถูกเลือกให้อยู่ต่อ แต่เจนนี่ก็ได้มอบเพลง เจ็บไปด้วยกัน ให้อาร์เอาไว้ร้อง และมีข้อตกลงเอาไว้ว่า ถ้าเพลงนี้มียอดวิวสูง 10 ล้าน อาร์จะได้กลับเข้าเพื่อคัดเลือกเป็นนักร้องในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น และตอนนี้เพลงดังกล่าว มียอดวิวประมาณ 7 ล้านวิวแล้ว

  และล่าสุด อาร์ ก็ได้โพสต์ข้อความถึง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองว่า “ขอขอบคุณพี่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ทุกคนที่มอบประสบการณ์ คำแนะนำ และคำสอนต่างๆ ให้เด็กคนนี้ตลอดระยะเวลาที่เข้าประกวด

  และทำงานที่ค่ายเพลงฯ ถึงผมจะไม่ได้เซ็นสัญญากับทางค่าย แต่ผมจะนำทุกคำแนะนำไปปรับปรุงและพัฒนาตนเองต่อไป ขอบคุณครับ” หลังจากที่อาร์ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีทั้งคนที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าอย่างมากมายอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นรัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ ดราม่าค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นข่าวบันเทิงนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 17:34 น.