ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เบ บอล ลา เจนนี่ ออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เปา กิ่งกาญจน์ ยื่นมือช่วยหางาน

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 10:45 น.
  SHARE

  หลังจากที่มีเด็กทยอยออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เบ บอล ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ออกมาจากค่ายของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ อีกคนแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองว่า

  “ขอบคุณโอกาสจากพี่เจนทุกอย่างทุกคำสอนขอบคุณที่ทำให้บอลมีวันนี้ บอลไม่ได้มีประเด็นอะไรกับพี่เจนนะครับทุกคน พี่เจนคือพี่สาวที่สุดยอดเก่งมากๆ

  ที่บอลออกมาบอลมีเหตุผลส่วนตัวของบอลครับ รักพี่เจนเสมอนะครับ ใครจะด่าบอลว่ายังไง เเต่ผมก็ยังรักพวกคุณเหมือนเดิมนะครับ Fc ขอบคุณทุกคนนะครับที่ติดตามผม”

  พร้อมกับชี้แจงใต้คอมเมนต์ต่ออีกว่า “บอลมีเหตุผลส่วนตัว ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับพี่เจนเลย พี่เจนคือพี่สาวที่ดีมากๆ เเต่ผมมีเหตุผลของผม ขอทุกคนโปรดเข้าใจ”

  หลังจากที่หนุ่มบอลโพสต์ขอลาออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นได้ไม่ทันไร เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้โพสต์ข้อความหางานเพื่อช่วยเหลือหนุ่มบอล โดยบอกว่า

  มีงานอะไรติดต่อน้องได้ น้องส่งตัวเองเรียน มีแม่และน้องอีก 2 คนที่ต้องส่งเสีย มีงานอะไรติดต่อน้องได้เลย พร้อมกับบอกว่า ตอนนี้ที่บ้านน้องน้ำท่วมอีกด้วย

  ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์มีทั้งให้กำลังใจ และต่อว่าหนุ่มบอลที่ออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นรัชนก สุวรรณเกตุเบบอล ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นดราม่าเจนนี่ข่าวบันเทิงนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:20 น.