ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “จั๊กจั่น” ยืนหนึ่งควง “ไนกี้” ฮา “สะใภ้ไร้ศักดินา” เวอร์ชันช่อง 8

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์9 ส.ค. 2563 07:01 น.
  SHARE

  ได้ยินแค่ชื่อละคร เสียงของเพลงยอดฮิตก็ลอยเข้าหูตามมากับละครเรื่อง “สะใภ้ไร้ศักดินา” ที่เตรียมลงจอ ปรับให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้นในเวอร์ชันของ ช่อง 8 โดยได้นักแสดงมากฝีมือวาดลวดลายในบท ปลิวลม นั่นคือสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” มาถือไมค์ควงสากเว้าอีสานสุดม่วนประชันความฮาคู่กับหนุ่ม “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ในบท อาชา หนุ่มมาดกวนเสน่ห์แรงไม่พอยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ “ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี” มารับบท สอางค์ แม่ผัวสุดแซ่บที่มาคอยตีฝีปากกับปลิวลมเพิ่มอรรถรส

  โดยเป็นเรื่องราวของ ปลิวลม แม่ค้าขายส้มตำแห่งบ้านนาแกลบผู้มีใจรักเสียงเพลง และใฝ่ฝันที่จะเป็นนักร้องอาชีพ อาศัยอยู่กับ ปรุงใจ ผู้เป็นแม่ ปลิวลม ถูกแม่ขัดขวางไม่อยากให้เป็นนักร้อง เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อทำตามฝันของตัวเองจนได้มาเจอกับอาชา ที่ทำให้เส้นทางชีวิตของเธอเปลี่ยนไป เสริมทัพด้วยรอน-ภัทรภณ, ธัญญ่า อาร์สยาม, ซานิ-นิภาภรณ์, เอ-ไชยา, ฝน-ธนสุนทร, พาเมล่า -เบาว์เด้นท์, เอ-อนันต์, ปั๋ง-ประกาศิต, แอ๊ว -อำภา, ต๊อบ-ชัยวัฒน์,ส้มเช้ง สามช่า, ยิ่งยง ยอดบัวงาม ฯลฯ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 เริ่มตอนแรก 12 ส.ค.นี้.

  “สะใภ้ไร้ศักดินา” เตรียมลงจอ “จั๊กจั่น-ไนกี้” จับคู่ฮา พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง ทั้งหมด 12 ภาพ

  เพียงได้ยินชื่อละคร ก็จะได้ยินเสียงของเพลงยอดฮิตลอยเข้าหูตามมา สำหรับละครเรื่อง “สะใภ้ไร้ศักดินา” เตรียมลงจอช่อง 8 ในรูปแบบใหม่ที่ปรับให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น โดยได้นักแสดงมากฝีมือที่มา วาดลวดลายในบท ปลิวลม นั่นคือสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” มาถือไมค์ควง สากเว้าอีสานสุดม่วน ประชันความฮาคู่กับ หนุ่ม “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ในบท อาชา หนุ่มมาดกวนเสน่ห์แรง พร้อมทัพนักแสดงอีกมากมาย ติดตามได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 (เริ่มตอนแรก 12 ส.ค.นี้)
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สะใภ้ไร้ศักดินาสะใภ้ไร้ศักดินา EP.1สะใภ้ไร้ศักดินา ตอนแรกจั๊กจั่น อคัมย์สิริละครใหม่ละครช่อง 8นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 01:01 น.