ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้จัดนาฏราชชี้แจงเหตุผลที่ไม่มี เบลล่า-ใหม่ เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิง

  ไทยรัฐออนไลน์8 ส.ค. 2563 13:48 น.
  SHARE

  กลายเป็นปมดราม่าร้อนขึ้นมาทันที เมื่อมีการเปิดเผยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” ในงานประกาศรางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 11 แต่ปรากฏว่าไม่มีรายชื่อของ 2 นักแสดงนำ ทั้ง เบลล่า ราณี แคมเปน และ ใหม่ เจริญปุระ จากละคร “กรงกรรม” ทางช่อง 3 ที่โชว์ฝีไม้ลายมือในการแสดงได้ดีมาก สร้างความประทับใจให้คนดู

  ใหม่-เบลล่า ภาพจากละคร
  ใหม่-เบลล่า ภาพจากละคร "กรงกรรม"

  ล่าสุด วัชระ แวววุฒินันท์ อุปนายกสมาพันธ์ฯ และประธานคณะทำงานนาฏราช ครั้งที่ 11 ได้ส่งจดหมายชี้แจงต่อสื่อมวลชนถึงกรณีดังกล่าวไว้ว่า “เนื่องจากเกิดกระแสที่พูดถึงกันมากในขณะนี้ กับกรณีว่าเหตุใด จึงไม่มีชื่อของ 2 นักแสดงอย่าง “เบลล่า ราณี” และ “ใหม่ เจริญปุระ” จากละคร “กรงกรรม” เข้าชิงรางวัล “นาฏราช” ในครั้งนี้

  ทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ขอชี้แจงดังนี้ว่า เงื่อนไขในการได้เข้าชิงรางวัล “นาฏราช” ในสาขาต่างๆ นั้น ทางสถานีจะเป็นผู้พิจารณาส่งเข้าประกวดเอง ไม่ใช่ทางสมาพันธ์สมาคมฯ เป็นผู้คัดเลือกแต่อย่างใด

  เบลล่า ราณี ภาพจากละคร
  เบลล่า ราณี ภาพจากละคร "กรงกรรม"

  สำหรับการประกวดในครั้งนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ไม่ได้เสนอชื่อของนักแสดงจากละครเรื่อง “กรงกรรม” เข้ามาประกวดในสาขา “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” จึงไม่มีชื่อของ 2 นักแสดงสาว “ใหม่ เจริญปุระ” หรือ “เบลล่า ราณี” จากละครเรื่อง “กรงกรรม” ในปีนี้ แต่ส่งประกวดในสาขา ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม, บทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับละครยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, เพลงละครยอดเยี่ยม และผลงานที่ส่งมา ได้เข้าชิงทุกรางวัล

  ใหม่ เจริญปุระ ภาพจากละคร
  ใหม่ เจริญปุระ ภาพจากละคร "กรงกรรม"

  ทั้งนี้ คณะกรรมการ “นาฏราช” เน้นย้ำเสมอเรื่องคุณภาพและความยุติธรรม ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา โดยการตัดสินผลรางวัล จะมาจากการร่วมลงคะแนนเสียงของคนในวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ที่มอบให้กับผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ จนกลายเป็นรางวัลคุณภาพ ที่การันตีผลงานและความภาคภูมิใจสูงสุดของผู้ได้รับรางวัล”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบลล่า ราณีใหม่ เจริญปุระกรงกรรมนาฏราชนาฏราช ครั้งที่ 11ข่าวบันเทิงละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 18:35 น.