ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ฟิล์ม" โชว์จูจุ๊บ "บี" สวีตหวาน ไม่แคร์สื่อ ใน "ฉันชื่อบุษบา EP.3"

  ไทยรัฐออนไลน์8 ส.ค. 2563 08:01 น.
  SHARE  ในละคร “ฉันชื่อบุษบา” หนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ถูก เหมี่ยว-ชไมพร จตุรภุช กดดันให้แต่งงาน เลยคิดหาทางเอาตัวรอด ด้วยการจ้าง บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ มาเป็นแฟนหลอกๆ แต่ก็ยังไม่วายโดนจ้องจับผิด งานนี้ฟิล์มเลยต้องเล่นละครชุดใหญ่ โชว์จูบบี เพื่อให้โลกรู้ กันไปเลย

  เป็นฉากที่ สรัล(ฟิล์ม) กลัวว่า สุรัสวดี(เหมี่ยว) ผู้เป็นแม่ จะจับได้เรื่องที่ตนกับ บุษบา(บี) เป็นแฟนหลอกๆ จึงจัดการเล่นละครด้วยการโชว์จูบ ให้เห็นแบบจะจะ

  ผู้กำกับ ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรม ย่านนนทบุรี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกบี-ฟิล์ม มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ ผู้กำกับเลยอยากปั้นฉากนี้ให้ออกมาน่ารัก เอาใจแฟนๆ จึงสั่งให้ฟิล์ม-บี สวีตหวาน จู๋จี๋ จัดเต็มใส่กันได้เลย และด้วยความสนิทของฟิล์ม-บี ทำให้ตอนซ้อมก็ผ่านฉลุยเป็นไปอย่างราบรื่น เมื่อซักซ้อมจนเข้าใจกันดีแล้ว ผู้กำกับจึงสั่งเดินเครื่องถ่ายทำจริงทันที

  เริ่มที่ ฟิล์มเดินสำรวจความเรียบร้อยภายในโรงแรม ก่อนจะสังเกตเห็นพนักงานท่าทางมีพิรุธ คอยเดินสะกดรอยตามพร้อมแชะภาพเป็นระยะๆ ฟิล์มรู้ได้ในทันทีว่าเป็นคนของเหมี่ยว-ชไมพร ผู้เป็นแม่ ที่ส่งคนมาจับตาดูความสัมพันธ์ระหว่างตนกับบี จากนั้นฟิล์มจึงนึกสนุกโทรหาบีเพื่อนัดแนะให้มาเล่นละครตบตาด้วยกัน เมื่อบีมาถึง ฟิล์มตะโกนเรียก ก่อนจะแกล้งโผเข้าสวมกอดด้วยความคิดถึง ฟากบีก็รับมุกออดอ้อนกลับ เสียงอ่อน-เสียงหวาน ทั้งคู่ยืนจู๋จี๋อี๋อ๋อกันอยู่พักใหญ่ ฟิล์มกลัวว่าความหวานจะดูไม่พอให้น่าเชื่อถือ จึงจัดแจงหยิกแก้มบีบิดไป-มา ด้วยความเอ็นดู ก่อนจะก้มลงจูบบีฟอดใหญ่ ทำเอาบีตกใจตาโต

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  เจอแบบนี้เข้าไปบีจะทำอย่างไรต่อไป และจะมีใครจับผิดทั้งคู่ได้หรือไม่? ติดตามชมได้ใน ละคร “ฉันชื่อบุษบา” คืนวันพุธที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉันชื่อบุษบาฉันชื่อบุษบา EP.3ฉันชื่อบุษบา เรื่องย่อบี น้ำทิพย์ฟิล์ม ธนภัทรนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 12:13 น.