ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟ เบญจพล เผยพฤติกรรมชาวเน็ตลามปาม เล่าความทรมานหลังทำจมูก

  ไทยรัฐออนไลน์7 ส.ค. 2563 16:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่ออกมาเปิดหน้าใหม่หลังยอมเจ็บตัวทำจมูก ทำปาก และเสริมคาง เพื่อแก้ปมให้กับตัวเอง ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล ล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยขออัปเดตกระแสตอบรับหลังเปิดหน้า และความพึงพอใจหลังทำจมูกมาว่าแฮปปี้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยให้ได้ฟัง

  หลังจากเปิดหน้าแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง?
  มันก็โอเค ไม่ต้องมาคอยหลบแล้ว (ยิ้ม) อย่างที่บอก เราทำเพราะแค่อยากจะแก้ให้มันเล็กลงเฉยๆ ก็เลยตัดเพื่อให้เข้าที่กว่านี้ ถามว่าตอนนี้ชอบรึยังก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์นะ ก็รอดูว่ามันจะเล็กได้เท่ากับพี่และแม่รึเปล่า

  ต้องรอดู แต่ถ้าสมมติผ่านไปถึงต้นปี มันยังไม่ใกล้แม่หรือพี่ มันอาจจะต้องโดนแก้อีกรอบก็ได้ เราก็ไม่รู้ พอเราทำเสร็จแล้วไปถามข้อมูลจากคนอื่น เขาบอกว่าเขาทำกัน 3-4 รอบ เราเพิ่งรู้ เพราะคิดมาตลอดว่าทำแค่รอบเดียวเสร็จ ก็รอลุ้น ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาให้มันเข้าที่สวยๆ แล้วกัน เพราะเราไม่ได้อยากจะทำอีก

  เตรียมใจที่จะต้องแก้จมูกอีกรอบแล้ว?
  ตอนนี้เริ่มเตรียมใจแล้ว เพราะว่าเราถามคนเยอะ แฟนคลับเข้ามาบอกเยอะ เลยรู้ข้อมูลมาว่าแล้วแต่ดวงด้วย บางคนทำทีเดียวอยู่ บางคนก็มี 2-3 รอบ ถ้าต้องทำจริงๆ ก็ขออีกรอบเดียว เพราะเราไม่ได้เสพติดการทำขนาดนั้น แค่อยากจะแก้ให้มันเล็กลง เพราะมันก็เจ็บนะ

  ตอนนี้ดีใจที่จมูกมันเล็กลงกว่าเดิม แต่มันก็ยังไม่สวยจนเราชอบมาก เราอยากได้ใกล้เคียงแม่กับพี่ชาย ซึ่งก็ยังตอบไม่ได้ ตอนนี้มันเพิ่งเดือนครึ่ง ก็ยังไม่รู้ ต้องรอดูว่ามันบวมน้อยลงจนเหลือแค่ไหน

  ถ้าต้องทำอีกรอบ จะทำตาเพิ่มมั้ย ภรรยาอยากให้ทำตาเพิ่ม?
  ไม่ทำ เพราะเราจะทำแค่ส่วนที่มันมีปัญหากับใบหน้า ตาผมก็ชอบอยู่แล้ว ไม่อยากให้หน้าเปลี่ยนจนคนจำไม่ได้ ถ้าต้องทำอีกรอบก็จะทำแค่จมูกอยู่ดี ทำให้มันสวยที่สุดเพราะเราเจ็บตัวทำไปแล้ว

  ทรมานมั้ยหลังทำจมูกมา?
  ทรมานมาก 2 อาทิตย์แรกมันทรมานสุดๆ หลังยาชาเริ่มหมดฤทธิ์ก็เริ่มปวดแล้วและต้องคอยระวังตลอดเวลา น้ำก็ห้ามโดน การกินก็ต้องกินของชิ้นเล็กๆ รสชาติห้ามจัด ต้องดูแลตัวเองมากๆ 24 ชั่วโมง ทำอย่างนี้อยู่ 2 อาทิตย์

  ผมนับถือคนที่ทำศัลยกรรมนะ เขาใจกล้าและเสียเงินและต้องใช้ความอดทนมาก คนที่ไปบูลลี่คนที่ทำศัลยกรรม ผมไม่เห็นด้วย คุณไม่รู้หรอกว่าเขาต้องเจอกับอะไรมาเขาถึงต้องยอมทำ ทำไมถึงยอมมาเจ็บตัว

  ตอนนอนทรมานมาก เป็นคนชอบนอนตะแคง แต่นอนไม่ได้ แล้วเวลานอนต้องเอามือซุกตูดตัวเองไว้เพราะมีอยู่วันหนึ่ง นอนๆ อยู่แล้วเผลอ คันเอามือไปเกา ตกใจมาก แล้วรีบลุกไปดู กลัวโดนแผล มันหลอนมาก ทำเสร็จก็ไม่อยากให้จมูกเอียง จมูกเบี้ยว

  ตอนนี้ยังต้องระมัดระวังแผลหลังทำตรงไหนอีกมั้ย?
  น่าจะเป็นเรื่องของการล้างหน้า เพราะหมอผ่าตรงใต้ปีกจมูก แผลเริ่มแห้ง แต่ผมก็ระวังเพราะไม่อยากให้มันเป็นแผลเป็น ใช้คัตตอนบัดจุ่มน้ำเกลือเช็ดเอา อยากให้ผ่าน 2 เดือนไปก่อน แล้วค่อยกลับไปล้างหน้าแบบซาดิสต์เหมือนเดิม

  กระแสด้านลบก็ยังมีเข้ามาหลังเปิดหน้ารู้สึกอย่างไร?
  อย่างที่บอกว่าอโหสิกรรมให้คนพวกนี้ เพราะเขาเป็นพวกอยากมี อยากได้ เป็นกลุ่มคนที่มีปัญหาและอยู่ในมุมมืดๆ ของเขา เราจะไปโกรธก็ยังไม่รู้ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร คนที่มาว่าเราก็คือมีพื้นฐานไม่ชอบเราอยู่แล้ว อโหสิกรรมให้

  แต่ถ้าเข้ามาคอมเมนต์ในพื้นที่ผม พวกไอจี เฟซบุ๊ก ถ้าไม่พาดพิงว่าเหมือนคนนั้นคนนี้ แล้วไม่ใส่อีโมจิหัวเราะ ผมก็จะปล่อย หรือว่าลบ ถ้าเราไม่ลบ เขาอาจจะโดนทัวร์ลง ถ้ามีอีโมจิหัวเราะ เราก็จะไม่โอเค ลบและบล็อกเพราะไม่ได้มาลามปามแค่เรา แต่ลามปามถึงบุคคลที่ 3

  คุณมองว่าเขาไม่ดีเหรอ เขาเป็นตัวตลกเหรอ อย่างเช่น พี่เอกชัย เขาดูตลกเหรอ พี่โชเล่ย์ เขาก็ดูแลครอบครัวนะ ไปทำดีให้ได้เท่าเขาก่อนแล้วค่อยมาหัวเราะเขา คนที่มาเมนต์แบบนี้ผมถึงจะลบและบล็อก

  มีคนเปรียบเทียบเป็นเอกชัย ศรีวิชัย และโชเล่ย์ ดอกกระโดน?
  ใช่ อย่างนี้ผมไม่ชอบ ถือว่าเป็นการไปต่อว่าพวกพี่เขาด้วย เพราะคุณใส่อีโมจิหัวเราะมา เหมือนไปว่าเขาดูไม่ดี ผมไม่โอเค แต่ถ้าพวกเกินเลย ที่มาบอกว่าผมทำสินค้าตัวหนึ่งขาย แล้วบอกว่าผมไปทำศัลยกรรมมาแล้วแอบอ้างว่าสินค้าดี คนพวกนี้ผมไม่อโหสิกรรม

  แต่จะพิมพ์ไปหาและให้ไปหาหลักฐานมาว่าผมไปทำศัลยกรรมปลูกผมมาจริงรึเปล่า ถ้าจริงผมให้คุณ 1 ล้านบาท ถ้าไม่จริง ผมขอดำเนินคดีคุณนะ ไม่ประนีประนอม เพราะลามปามมาที่ธุรกิจครอบครัว พิมพ์แบบนี้เป็นการดิสเครดิตสินค้า

  หลังทำศัลยกรรมเจอคนเข้ามารุกรานในพื้นที่ส่วนตัวเยอะขึ้น?
  ใช่ครับ พวกแย่ๆ ก็จะเข้ามาคอมเมนต์หลังจากที่เห็นข่าวว่าเราไปทำศัลยกรรม คนที่ถูกผมบล็อก หรือลบทิ้ง ถือว่าสงสารแล้วนะ เพราะถ้าปล่อยไว้ก็โดนคนเข้าไปถล่ม ผมทำใจแล้วนะ เพราะสังคมโซเชียลกว้างขวางมากขึ้น สังคมการบูลลี่มันตามมาด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟ เบญจพลกอล์ฟ เบญจพล ทำหน้ากอล์ฟ เบญจพล ทำศัลยกรรมกอล์ฟ เบญจพล หน้าใหม่เอกชัย ศรีวิชัยโชเล่ย์ ดอกกระโดนข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 10:19 น.