ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มดดำ เผย พ่อเจนนี่ ยังรักลูก เป็นห่วง ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 20:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่เรื่องราวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ กำลังเป็นที่สนใจของคนอยู่ในตอนนี้กับเรื่องดราม่าสารพัดที่ถาโถมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็มีคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้กับนักร้องสาวอย่างมากมายเช่นกัน รวมไปถึง ผู้ที่เป็นพ่อของเจนนี่ด้วย

  ซึ่งมดดำ คชาภา ได้เปิดเผยในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่าพ่อของเจนนี่นั้นยังรักและเป็นห่วงลูกสาวคนนี้ พร้อมส่งข้อความให้กำลังใจและอวยพรให้ผ่านเรื่องร้ายๆ นี้ไปได้ด้วยดี ซึ่งมดดำเล่าว่า

  พ่อของเจนนี่บอกว่าตลอดระยะเวลาไม่อยากเป็นข่าว หลังจากที่มีดราม่า พ่อก็แชตบอกกับลูกขอให้มีสติ พร้อมให้กำลังใจและขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ตนไม่สะดวกที่จะให้ข่าว เรื่องที่เกิดขึ้นคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของลูก ไม่อยากไปรบกวน กวนใจลูกอีก

  หลังจากที่เจนนี่เกิดเรื่องราวมากมายได้คุยกับลูกบ้างมั้ย ทางคุณพ่อบอกว่า หลังเกิดเรื่องไม่ได้โทรหรือคุยกับลูก แต่แชตไปทางไลน์ถามความเป็นอยู่ บอกให้ลูกมีสติและเป็นกำลังใจให้ลูก ส่วนเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ขอพูด ในฐานะพ่อก็เป็นพ่อ ไม่รู้เรื่องนี้และไม่อยากรู้เรื่องนี้ด้วย

  มันเป็นเรื่องส่วนตัว และขอให้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นผ่านไปได้ด้วยดี แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันในขณะนี้ พ่อก็ยังรักลูกเหมือนเดิม ตอนนี้มีสื่อต่างๆ พยายามอยากเจอพ่อเยอะมาก แต่ตนปฏิเสธตลอด พ่อบอกไม่มีวันพูด เพราะนั่นคือลูกเขา ไม่สะดวกจะให้ข่าว ขออยู่อย่างนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ลูกอยู่ห่างๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พ่อพ่อ เจนนี่ข่าวดารานักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:57 น.